Yoga Trị Liệu (Therapy) là gì? Video tập Yoga Trị Liệu tại nhà (tiếng Việt)

42
3Bản Quyền Video này thuộc về Master Ram và Trung Tâm Yoga Tại Nhà – và
Trung Tâm Yoga Tại Nhà – Chuyên cung cấp Giáo Viên Yoga dạy tại Nhà riêng, Công Ty và các Trung Tâm

Yoga Trị Liệu là một yoga để điều trị .. Tôi hy vọng tất cả mọi người biết từ điều trị hay trị liệu… trị liệu nghĩa là như massage nhẹ nhàng … bài tập này là phù hợp với tất cả các đối tượng từ mới bắt đầu đến những người già và những người đang bị đau khớp và đau cơ nghiêm trọng … và người chơi thể thao.
Bất cứ khi nào họ đau cơ bắp hoặc đau khớp … nếu bạn thực hành bài tập yoga trị liệu này .. nó mang lại cho bạn sự giảm đau và giải tỏa … một lần nữa nó giúp bạn quay trở lại trạng thái bình thường … đây là bài tập cho tất cả các cấp … cho mọi lứa tuổi … nó giống như việc tự xoa bóp … nếu bạn thực hành yoga trị liệu, bạn không cần bất kỳ kiểu massage nào khác … nó giúp bạn thoát khỏi tất cả những cơn đau … thoát khỏi tình trạng căng các cơ bắp …
Xem thêm nội dung đầy đủ tại:

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/tong-hop/

42 COMMENTS

  1. Các bạn yêu quý! Hãy bấm Theo Dõi kênh và chia sẻ để Trung Tâm Yoga Tại Nhà có thêm động lực phát hành các video mới vào giữa năm nay nhé. Cảm ơn thật nhiều!

  2. Video rất hay, cảm ơn trung tâm. Mình thấy các nhà trị liệu tâm lý ở Mỹ đã phát triển nhánh yoga hỗ trợ trị liệu tâm lý, rất mong trung tâm sx 1 video về nhánh này, cảm ơn trung tâm!

  3. Các bài tập rất hay, tập xong mỗi bài đều cảm thấy khỏe thêm. Cảm ơn thày và trung tâm !

  4. mình tập seri này thích nhất, hợp lí nhất khi tự tập một mình ở nhà, người thuyết minh dể nghe bài tập lại hợp lí. Rất cám ơn

  5. Các bài tập của thầy rất hiệu quả. Giờ m mới biết thầy mất vì tai nạn buồn thật

  6. Bạn nào muốn làm chậm Video lại để tập theo thì Bấm vào dấu Cài Đặt > Tốc Độ Phát Lại nhé! Chúc các bạn nhận được nhiều lợi ích từ chuỗi Video này! Nhấn Đăng Ký (subscribe) kênh ngay nhé!

  7. Các bài tập của thầy Ram rất hay và hiệu quả. Các bạn hs mẫu cũng rất đẹp nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here