Virus Corona: Hơn 1 nghìn trường hợp đang được cách ly tại Tp. Hồ Chí Minh

15
21.024 trường hợp được theo dõi tại quận Bình Tân đều là những người đã từng tiếp xúc với người bệnh, trở về vùng dịch.
#blog #blogdulich #viruscorona
Chủ tịch UBND quận Bình Tân (TP HCM), ông Lê Văn Thinh đã dẫn đầu đoàn công tác UBND quận đến kiểm tra công tác phòng chống dịch corona tại Bệnh viện Quận Bình Tân. Theo Trung tâm Y tế quận, các phường đã tiếp nhận thông tin và theo dõi 1.024 trường hợp đến từ vùng dịch.
Trong đó có 111 người từ trung tâm kiểm soát bệnh tật chuyển đến, số người do công an quận điều tra, theo dõi chuyển sang là 299 người. Còn lại 614 trường hợp là nhân viên của Công ty TNHH P. Việt Nam.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/suc-khoe/

15 COMMENTS

  1. Vì họ chỉ bị cảm cúm bình thường hoặc trường hợp mới nhiễm bệnh nhưng nhờ có sức khỏe và hệ thống miễn nhiễm tốt nên chống được bịnh .Dịch này CHƯA CÓ THUỐC CHỮA.Bọn truyền thông VC cứ to mồm khoác lác chỉ có người NGU mới nên tin. Nếu thực sự có thật thì CẢ THẾ GIỚI đã rộ tin lên rồi. Bị CS mỵ và lừa bịp cả 3/4 thế kỷ mà vẫn chưa mở măt hay sao ?

  2. Tap can binh chuan bi dua bs viet nam sang ho bac 湖北 va vu han 武汉 de dieu tri benh cho nguoi dan o vung nay ,,vi bs vn qua gioi da tri het benh corona

  3. Da co thay khu cach ly cua nguoi Viet nhu nha chua rac, Tay ca moi nguoi do song Chung voi nhau , khg co cach ly gi get, noi lai ba hoc Sach cua Tau Cong , roi mai mot o dich de bung phat going Tau Cong cho ma coi,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here