Tư Vấn Ổn Áp Cho Máy Tính Bàn – Ổn Áp Lioa Mini 220V Dùng Cho Máy Vi Tính

6
2#ỔnápLioaNhậtLinh #ỔnÁpChoMáyTính #ỔnÁpMini

Tư vấn dùng ổn áp cho máy tính. Giới thiệu ổn áp Lioa 1KVA dùng cho dàn máy vi tính để bàn.

Hiện dàn máy tính để bàn vẫn còn được sử dụng trong các gia đình, dùng để làm việc tại nhà hoặc giải trí. Đây là loại máy tính có kích thước cồng kềnh, những có hiệu suất và độ bền cao hơn máy tính xách tay!

Trên thực tế thì máy tính case đa phần được sử dụng ở những khu vực nông thôn bởi giá thành rẻ. Tại thành phố thì chỉ được dùng trong các cơ quan nhà nước.

Máy tính bàn thường được dùng ở những nơi có điện lưới không thực sự tốt. Trong quá trình sử dụng, có thể máy sẽ phát sinh nhiều từ việc điện áp chập chờn, yếu hoặc cao quá.

Điều này dẫn đến tuổi thọ của máy sụt giảm, hiệu suất không cao… Các lỗi hỏng máy tính từ nguồn điện thường hoạt động chập chờn, sập nguồn đột ngột, hỏng linh kiện…

Để khắc phục tình trạng này thì nhiều gia đình lựa chọn phương án hữu hiệu nhất là dùng ổn áp cho máy tính. Tác dụng của ổn áp là luôn ổn định được điện áp ra ở mức 220V.

Trong đó, ổn áp Lioa 1KVA được dùng nhiều nhất. Lioa cũng là bá chủ trong phân khúc ổn áp công suất nhỏ tại Việt Nam

Mức công suất hợp lý nhất cho ổn áp dùng kèm 1 dàn máy tính là 1KVA (tương đương 800W). Vì vậy, máy ổn áp 1KVA còn được giới trong ngành gọi là ổn áp cho máy tính.

Tuy nhiên 1 máy ổn áp mini 220V này chỉ nên sử dụng cho 1 dàn máy tính riêng lẻ. Trong trường hợp sử dụng cho toàn văn phòng hoặc quán net, các bạn cần sử dụng máy lớn hơn!

Cũng giống như các dòng máy ổn áp Lioa 1 pha khác, ổn áp Lioa 1KVA có 3 model, tương ứng với 3 dải điện áp Giá ổn áp phụ thuộc vào dải điện áp đầu vào. Máy dải rộng giá sẽ cao và ngược lại.

Tùy theo chất lượng điện lưới ở mức nào mà khách hàng chọn model thích hợp. Thông thường, model dải hẹp được dùng ở thành phố, dải thường dùng ở ngoại ô và dải rộng dùng ở nông thôn.

Xem chi tiết tại :

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/may-tinh/

6 COMMENTS

  1. Case máy tính của mình sử dụng nguồn 750w bác tư vấn giúp dùng 1k hay 1.5k phù hợp. Nghĩ lâu dài, nguồn máy tính mình có thể sẽ nâng cấp lên 1200w . Bác liên hệ và bào gí giúp mình nhé 0939296882

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here