Trực thăng cấp cứu lưu động của bệnh viện quân Y 175.

28
2Trực thăng cấp cứu lưu động của bệnh viện quân Y 175.
Mọi người giúp Siêng đặt 10k sub với nha. Cảm ơn nhiêu!
👇👇

————————————————————————
SEM THÊM CÁC VIDEO KHÁC TẠI ĐÂY ỦNG HỘ CHO SIÊNG NHA.
👉Xin Một Lần Ngoại Lệ – Kiệt GC

👉Siêng Vlogs cùng Team lầy lội – Hài Hước Vui Nhộn Một Buổi Tối Đáng Nhớ.

👉Ẩm thực Việt || Rau rừng dân tộc đâu phải ai cũng biết?.

👉Đăk Nông Travel || Khu Nghỉ dưỡng Cầu kính tuyệt đẹp ngắm Tà Đùng.

👉Đăk Nông travel || Khám phá lòng hồ Đồng Nai 4 cảnh đẹp cỡ nào? phần 1 .

#tructhangcapcuuluudongbv175#siengvlogs

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/suc-khoe/

28 COMMENTS

 1. Xin các cơ quan có thẩm quyền vào cuộc điều tra.
  Nỗi oan một binh lính…
  Ngày 15 tháng 2 năm 2016 tôi đi nghĩa vụ quân sự, đóng quân ở tiểu đoàn 304, trung đoàn 990, bộ chỉ huy quân sự tỉnh Kon Tum. Huấn luyện được hơn 2 tháng thì tôi bị ốm với biểu hiện người sưng phù, mắt phải bị lệch tầm nhìn, sau 2 tuần Điều trị ở đơn vị không giảm, xin đi khám với lý do: "rối loạn thị lực". Lên tuyến đầu bệnh viện Quân Y 211 Gia Lai khám, bác sĩ phát hiện ở tiểu não của tôi có một khối u lớn.
  Ngày 30 tháng 4 năm 2016 tôi chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở tuyến cuối bệnh viện Quân Y 175, Khoa Ung Bướu. Bác sĩ nói: " khối u của tôi nằm ở vị trí nguy hiểm, không thể chọc sinh khiết để kiểm tra u lành hay u dữ và đã nhờ các bác sĩ ở bên bệnh viện Chợ Rẫy hội chuẩn, không thể mổ, nếu miễn cưỡng mổ sẽ xảy ra một trong hai trường hợp: một là tử vong, hai là sống thực vật cả đời". Bác sĩ đưa tôi vào xạ trị, xạ hết 27 mũi chuyển qua hóa trị, nhiều lần đưa hóa chất vào cơ thể tôi nhưng vẫn không có kết quả. Sau 4 tháng điều trị tôi yếu dần và bị mù, trong quá trình điều trị nhiều lần bác sĩ trả tôi về, bác sĩ nói: " đưa tôi về kẻo chết đường chat xá tội tử vong ở bệnh viện phải đưa vào nhà xác đợi đơn vị đến nhận mới được phép đưa về". Gia đình tôi qua bệnh viện Chợ Rẫy tìm gặp bác sĩ trình bày, nhưng bác sĩ không nhận, bác sĩ nói: " nếu bệnh viện quân đội đã trả về chắc không có hi vọng gì", gia đình nhà tôi năn nỉ nên bác sĩ đồng ý nói: " phải có phim Android hoặc bệnh nhân qua bác sĩ mới chuẩn đoán được". Gia đình tôi về bệnh viện Quân Y lấy được phim Android qua, bác sĩ nói: " khối u này mổ được sao không mổ để cứu lấy đôi mắt mà giữ con người ta đến tận bây giờ" và khi lật lại hồ sơ thì không hề có cuộc hội chuẩn nào từ bệnh viện Quân Y qua bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ nói: " bác sĩ nào mà thiếu chuyên môn vậy cả một khối u lớn chưa qua xử lý đã đem con người ta đi xạ hóa trị rồi, u não trước tiên phải chọc sinh thiết kiểm tra u lành hay u dữ, Nếu u lành thì mổ loại bỏ sau đó mới xả hóa trị để tiêu diệt tế bào cho bệnh không tái phát, còn u dữ thì bó tay chịu chết".
  Gia đình tôi về xin chuyển viện thì bác sĩ không cho nói: " Tôi đã điều trị theo phác đồ nếu gia đình yêu cầu mổ thì bệnh viện sẽ mổ ", gia đình không đồng ý bác sĩ lại nói: " sống là người của quân đội, chết cũng là người của quân đội đã có nhà nước lo", gia đình tôi làm gắt đành phải cho đi bắt ký cam kết tự nguyện chuyển viện và không được kiện cáo.
  Ngày 18 tháng 9 năm 2016 tôi chuyển qua Bệnh viện Chợ Rẫy và mổ dịch vụ tại Bệnh viện Quốc tế cả nhập viện, cả mổ, cả xuất viện mất 15 ngày, bác sĩ nói: tôi qua muộn một tuần nữa là tử vong.
  Vì bệnh viện Quân Y 175 thiếu chuyên môn, nói dối, cản trở nên tôi suýt mất mạng giám định thương tật vĩnh viễn 85%, bị mù. Đơn vị yêu cầu gia đình tôi ra quân Giải quyết chế độ 1 lần được 12 tháng lương cơ sở. Nhưng gia đình tôi không đồng ý, nếu cho tôi ra quân thì phải giải quyết chế độ bệnh binh vĩnh viễn, vì đây là lỗi của bệnh viện Quân Y 175, đã điều trị sai phác đồ còn nói dối là nhờ bác sĩ bên chở rẫy hội chuẩn rồi, xin chuyển viện thì không cho cản trở trong khi đó Bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Quân Y 175 có liên kết với nhau, đã điều trị cho tôi 4 tháng đến lúc gần tử vong trả tôi về vậy mà bác sĩ bên chờ rẫy chỉ nhìn phim Android là biết có mổ được hay không. Tôi viết lên những dòng này không phải kêu oan hay than vãn gì cả, tôi muốn mọi người biết mà tránh tốt nhất nên đi 2 đến 3 bệnh viện rồi quyết định đừng nghe lời từ 1 phía, còn bệnh viện quân y giỏi nhưng là trước đây thôi giờ toàn lũ con ông cháu cha hay chạy trọt để vào biên chế không có chuyên môn đâu. Ở bệnh viện quân y 175 khoa u bướu có rất nhiều bệnh nhân không qua kiểm tra mà xạ hóa trị trực tiếp nên mọi người biết ai thì khuyên người đó chuyển viện nhé.
  Người khiếm thị làm được gì? Tại sao chơi được facebook?
  Câu hỏi muôn thủa, bởi vì khiếm thị không phải là bất hạnh mà chỉ là sự bất tiện, tuy chúng tôi tàn nhưng không phế, bởi chúng tôi biết vươn lên trong cuộc sống.
  Tôi dùng được facebook là nhờ phần mềm hỗ trợ người khiếm thị VN SPEAK, Ngoài ra tôi còn đặt được grab hay go việt, cầm gậy đi lại ngoài đường sử dụng máy vi tính và thành thạo smartphone. Bạn hãy lên youtube hoặc nhóm việc làm cho người khiếm thị tìm hiểu nhé.
  P/S: Người khiếm thị còn làm được nhiều thứ mà bạn không tưởng đâu.

 2. Trực Thăng cấp cứu lưu động của bệnh viện quân y 175 hay quá, rất tiện lợi và hữu ích, Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Rất ủng hộ

 3. Trực thăng cấp cứu lưu động của bệnh viện quân y 175 nhìn xa nhưng cũng cảm ơn đã cho biết Thông tin

 4. ôi bệnh viện quân y175 bữa nay có trực thăng cấp cứu rồi. hay quá rất cho những trường hợp cần thiết

 5. Video chia sẻ Trực thăng cấp cứu lưu động của bệnh viện Quân Y 175 xem rất thích thú! Cảm ơn bạn hiền đã chia sẻ! Chúc bạn hiền thành công nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here