Tin chiều 8/5: thêm 7 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

0
3#tintuc24hol #tintuc #corona
(VTC News) – Tất cả 7 bệnh nhân đều có tình trạng sức khỏe ổn định, không ho, không sốt, không khó thở, kết quả xét nghiệm âm tính nhiều lần với virus corona.
Sáng 8/5, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, trong ngày sẽ có thêm 7 trường hợp mắc COVID-19 đang điều trị tại đây được công bố khỏi bệnh.
BN130: T.T.P., 30 tuổi, là nam, trú tại An Phú Tây, Bình Chánh, TP.HCM, vào viện ngày 23/3. Quá trình điều trị bệnh nhân có nhiều lần âm tính với virus corona vào các ngày 29/4, 30/4 và 3/5.
Bệnh nhân là người được xác nhận tái dương tính sau khi được công bố khỏi bệnh ngày 30/3. Hiện bệnh nhân tỉnh, giao tiếp tốt, dấu hiệu sinh tồn ổn, da niêm mạc hồng, tim đều, phổi không rale.
BN162: T.T.T.N., 63 tuổi, là nữ, trú tại Thượng Thạnh, Long Biên, Hà NộI vào viện ngày 25/3.
Quá trình điều trị bệnh nhân có nhiều lần âm tính với virus corona vào các ngày 7/4, 9/4, 12/4, 15/4, 22/4, 28/4 và 4/5.
Bệnh nhân là con dâu BN161. Đây là 1 trong các bệnh nhân nặng, phổi tổn thương lan tỏa, oxy máu xuống thấp. Tuy nhiên người bệnh đã vượt qua được tình trạng nặng và tránh đc việc đặt ống nội khí quản và thở máy xâm nhập. Bệnh nhân được can thiệp thở máy không xâm nhập, điều trị tích cực tại khoa cấp cứu.
Hiện bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, tim đều, phổi RRPN rõ, không rale.
BN209: Đ.T.T., 55 tuổi, là nữ, trú tại Đức Giang, Long Biên, Hà NộI vào viện ngày 30/3. Quá trình điều trị bệnh nhân có nhiều lần âm tính với virus corona vào các ngày 2/5 và 5/5.
Hiện tại, bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, tim đều, phổi không rale.
BN212: L.T.M., 35 tuổi, là nữ, trú tại Hòa Tiến, Hưng Hà, Thái Bình, vào viện ngày 31/3.
Quá trình điều trị bệnh nhân có nhiều lần âm tính với virus corona vào các ngày 4/5 và 7/5.
Hiện bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, không khó thở, tim nhịp đều, phổi không rale, bụng mềm, không đau, đại tiểu tiện bình thường.
BN226: T.Q.D., 22 tuổi, là nam, trú tại Sơn Thành, Yên Thành, Nghệ An vào viện ngày 1/4. Quá trình điều trị bệnh nhân có nhiều lần âm tính với virus corona vào các ngày 2/5 và 5/5.
Hiện tại, bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, không khó thở, toàn trạng ổn định.
BN243: Q.Q.T., 47 tuổi, là nam, trú tại Mê Linh, Hà Nội, vào viện ngày 6/4. Quá trình điều trị bệnh nhân có nhiều lần âm tính với virus corona vào các ngày 4/5 và 7/5.
Hiện tại bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, không sốt, không khó thở, tim đều, phổi không rale, bụng mềm, không chướng…
BN260: N.T.L., 35 tuổi, là nữ, trú tại Mê Linh, Hà Nội, vào viện ngày 12/4. Quá trình điều trị bệnh nhân có nhiều lần âm tính với virus corona vào các ngày 27/4, 30/4 và 6/5.
Hiện bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, không sốt, không ho, tim đều, phổi không rale.
Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam ghi nhận 288 trường hợp mắc COVID-19, trong đó, 240 người khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/the-thao/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here