Tiến Sĩ Bác Sĩ Bệnh Viện Nhiệt Đới Chỉ Ra Cách Loại Bỏ COVID-19 Khi Lỡ HÍT PHẢI

39
2Tiến Sĩ Bác Sĩ Bệnh Viện Nhiệt Đới Chỉ Ra Cách Loại Bỏ CÔ.VY-19 Khi Lỡ HÍT PHẢI

Chương trình Sống An Vui chính thức được thành lập từ ngày 19 tháng 5 năm 2017. Trong suốt thời gian đi vào hoạt động đến nay đã được đông đảo quý khán thính giả yêu mến, quan tâm theo dõi.
Với những nội dung chất lượng cùng đội ngũ tri thức, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những vị bác sĩ, giáo sư nổi tiếng chúng tôi đam mê chia sẻ những kiến thức bổ ích mong muốn giúp quý vị và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày. Sống vui sống khỏe, sống an nhiên.

Nếu quý vị muốn theo dõi chúng tôi hãy ấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Sống An Nhiên ở góc trên bên phải.
Hoặc ấn vào link:
Liên hệ với chúng tôi:
Website: songanvui.thqmedia.com
Hotline: 0986789469
Fanpage: Fb.com/songanvui102

Chương trình xin cảm ơn các quý vị đã ghé thăm!
————
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra.
————
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: hotro.songanvui@gmail.com

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/the-thao/

39 COMMENTS

  1. Cũng phải cám on ctrinh. Chu đến lúc bị ròi thì chác phải nho benh vien chu tụ mình chua khỏi sao dk

  2. Yêu thương nhau.,. là lây mạnh.. vì nhiều người quá quý . cứ hôn môi lưỡi nhau .. là có thật ..lên không vệ sinh môi lưỡi là …..

  3. Rất khí ngăn chặn cái con quái quỉ nầy nếu sát trùng tay chân , vật dụng không bao giờ hết được còn quàn áo , xe …chỉ có hạn chế mà thôi…bị nhiểm có khi hên xui..

  4. Mouth wash thường xuyên với nước muối hay sodium Benzoate rất tốt ,khi ra ngoài hay di làm việc,và han chế nói chuyện với người khác ,biết rồi mẹ nói quá tre ok .(soluu huong)🇺🇸🇨🇦🇫🇷🇬🇧🇧🇪

  5. tất nhiên phải nhiều cách khác và ăn uống tốt nhân cường tật nhược có thờ có thiêng có kiêng có lành

  6. Làm sao biết ai mắc bệnh mà nghi bị lây rồi chữa trị kịp thời, hay phòng tránh khi bị lây… Giờ chỉ biết tự cách ly với mọi người dù mình ko bị

  7. Vô lý. Súc họng theo kiểu này dung dịch chạy vào bao tử luôn rồi. Bảo uống dung dịch thì đúng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here