Tiến độ khởi công khu thể thao ngoài trời tại Aqua City Đồng Nai

0
2
Tiến độ khởi công khu thể thao ngoài trời tại Aqua City Đồng Nai

Bạn muốn tìm hiểu tiến độ Aqua City Đồng Nai khi khởi công khu thể thao ngoài trời? Đây chính là hạng mục nổi bật tạo điểm nhấn cho toàn bộ dự án. Do vậy, bạn đừng bỏ lỡ thông tin do bđs meeyland.com cung cấp sau đây

Tìm hiểu tiến độ khởi công khu thể thao ngoài trời tại Aqua City Đồng Nai

Ngoài yếu tố về giá cả, vị trí khách hàng còn quan tâm đến tiến độ Aqua City Đồng Nai. Dự án này có nhiều công trình nổi bật trong đó không thể bỏ qua khu thể thao ngoài trời. Nhìn vào đó, những nhà đầu tư thấy được tiềm năng và quyết định xuống tiền chẳng chút lưỡng lự.

Aqua Sport Complex trải dài trên 2.2ha

Khu thể thao tại dự án Aqua City chính là Aqua Sport Complex trải dài trên 2.2ha. Công trình này được đánh giá là một trong những điểm nhấn đầy ấn tượng của khu đô thị. Nếu trở thành cư dân bạn sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều tiện ích về cuộc sống, sức khỏe.

Hơn thế nữa, khu đô thị Aqua City còn tạo ra sự năng động giữa cộng đồng dân cư hiện nay. Dù ở bất cứ lứa tuổi nào bạn cũng được đáp ứng tốt nhu cầu về sức khỏe. Chính vì thế, nếu chần chừ bạn khó tìm thấy những điều tuyệt vời tương tự ở nơi khác.

Khu thể thao Aqua Sport Complex trải dài trên 2.2ha
Khu thể thao Aqua Sport Complex trải dài trên 2.2ha

Mang lại nhiều lợi ích từ thể thao

Khu thể thao không chỉ có diện tích lớn mà còn tổ hợp nhiều tiện ích cho cư dân. Bạn dễ dàng rèn luyện các hoạt động thể chất trong nhà và ngoài trời vô cùng tuyệt vời. Đó cụ thể như sân bóng đá, bóng rổ, hồ bơi, quần vợt,…

Đặc biệt, Aqua Sport Complex còn tích hợp khu thương mại, ẩm thực, giải trí,…Đồng thời, bạn muốn chăm sóc sắc đẹp với những Spa hàng đầu cũng nằm trong tầm tay. Bên cạnh đó, nơi đây có một bảo tàng xe hơi đồ sộ thỏa mãn nhu cầu của mọi anh em đam mê.

Tiến độ Aqua City Đồng Nai đã hoàn thành vào tháng 6/2020

Aqua City là một trong những đô thị đáng chú ý nằm tại cửa ngõ phía Đông TpHCM. Nơi đây có tổng diện tích lên đến 600ha với 70% là cảnh quan và tiện ích nội khu. Hơn thế nữa, khu thể thao được khởi công với sân bóng đá cho 05 và 07 người.

Đồng thời, khu thể thao còn có sân bóng rổ và quần vợt theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả được phân bố trên diện tích gần 1.5ha giới thiệu vào tháng 04/2020. Hiện tại, công trình đã hoàn thành vào tháng 6/2020 vừa qua.

Tiến độ Aqua City Đồng Nai khi khởi công xây dựng khu thể thao đã hoàn thành vào tháng 6/2020
Tiến độ Aqua City Đồng Nai khi khởi công xây dựng khu thể thao đã hoàn thành vào tháng 6/2020

Mua nhà tại Aqua City Đồng Nai hầu như không có rủi ro

Aqua City Đồng Nai luôn nằm trong tầm ngắm của giới đầu tư vì có nhiều tiềm năng phát triển. Thậm chí, giới chuyên gia còn cho rằng sở hữu căn hộ tại đây hầu như không rủi ro. Bởi những lý do không thể phủ nhận sau đây:

Dự án đã lên sàn chứng khoán từ nhiều năm nay

Trên thực tế, dự án Aqua City Đồng Nai đã lên sàn chứng khoán Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh đó, chủ đầu tư chính là đơn vị uy tín Tập đoàn Novaland với 28 năm kinh nghiệm. Kết hợp với sự đồng lòng của hàng nghìn cổ đông đóng góp và xây dựng khu đô thị này càng vững mạnh.

Đầu tư vào dự án Aqua City Đồng Nai dường như không có rủi ro
Đầu tư vào dự án Aqua City Đồng Nai dường như không có rủi ro

Dự án hoàn chỉnh về thủ tục pháp lý

Bên cạnh đó, dự án Aqua City Novaland hoàn chỉnh và đầy đủ về mặt pháp lý. Chính điều này đã tạo cơ sở để ngân hàng giải ngân các khoản vay của khách hàng. Cụ thể như quy hoạch tỉ lệ 1/2000, chủ trương đầu tư, quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500,…

Đầu tư nhà liền thổ là quyết định đúng đắn

Đặc biệt, đầu tư nhà liền thổ được coi là phương án không có rủi ro. Bởi đây chính là xu hướng và nhu cầu của đa số người dân khi dự án hình thành đầy đủ tiện ích. Do thế, bạn đang tìm kiếm kế sách sinh lời hiệu quả đừng bỏ qua dự án này.

Trên đây là những thông tin về tiến độ aqua city đồng nai khi khởi công khu thể thao. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác bạn đừng quên kết nối với MeeyLand ngay hôm nay. Tin rằng với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang lại cho bạn phương án tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here