[PROFILE] Giới thiệu Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu – Phương Châu International Hospital

5
2Bệnh viện Quốc tế (BVQT) Phương Châu được thành lập với lý tưởng và hoài bão tạo dựng một cơ sở y tế chất lượng, chăm sóc toàn diện và chu đáo nhất cho người phụ nữ và trẻ em khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Tại đây, sức khỏe sinh sản và thiên chức làm mẹ của người phụ nữ được chăm sóc toàn tâm, xuất phát từ sự trân trọng và thấu hiểu những vất vả trong quá trình mang nặng đẻ đau.
Thời gian qua, BVQT Phương Châu vinh hạnh trở thành nơi được nhiều phụ nữ tin cậy lựa chọn và đồng hành để được nâng niu, chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo, khoa học và an toàn. Trước sự kỳ vọng không ngừng, chúng tôi xác định phải nỗ lực đáp ứng và nâng tầm quy mô chăm sóc toàn diện cho người dân ĐBSCL với sự ra đời của nhiều chuyên khoa: Hiếm muộn, Sản-Phụ khoa, Nhi khoa, Đa khoa, Nam khoa, Trung tâm phẫu thuật thẫm mỹ Hàn Quốc,… Một điểm đến giải quyết được tất cả các vấn đề về sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ.

Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu

300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Tổng đài: 1900 54 54 66
Email: info@phuongchau.com
Website:
Facebook:

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/suc-khoe/

5 COMMENTS

 1. vợ chồng mình có 01 con rồi, chỉ tránh thai = BCS, giờ để lại tự nhiên nhưng 14 tháng rồi vẫn chưa có thai lần nữa, vậy vợ chồng mình cần khám gì, và chi phí khoảng boa nhiêu vậy ạ, thứ 7 có làm việc không ạ

 2. I find a nurse,she is work at
  X-ray part,name is lamchi
  Would you tell her or send me her
  Phonenumber or email adress
  My email is delevenk@gmail.com
  I was lost her number
  Mr.Kim from south Korea

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here