Những Bản Nhạc Dành Cho Người Mất Ngủ Và Cần Thư Giãn

30
3Những Bản Nhạc Dành Cho Người Mất Ngủ Và Cần Thư Giãn
ĐĂNG KÝ ➥ , ấn chuông để không bỏ lỡ video mới.

Và đừng quên COMMENT cho mình biết cảm xúc của bạn nhé!

Amazing Music – Nơi tổng hợp những bản nhạc không lời, nhạc hoa không lời hay nhất, bất hủ, với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng…nơi bỏ lại tất cả ồn ã, chỉ còn nốt nhạc du dương, ta tìm một chút bình yên, một chút yêu, và một chút an nhiên, tự tại.

• Facebook :
🔔 Contact us : vn2daymusic@gmail.com
Collection genre: #nhacdanhchonguoimatnguvacanthugian #nhacdanhchonguoimatngu #nhackhongloi #relaxingmusic #chineseinstrucmentalmusic #instrucmentalmusic #amazingmusic

© Bản quyền bởi Amazing Music.
✔ If you have problems about copyright or label, please contact me via email, everything will be sorted out in 24 hours.

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/am-nhac/

30 COMMENTS

 1. Bài đầu tiên đã k muốn nghe r ,, đag nhức óc đau đầu nghe bài đầu tiên là éo ngủ dk r ,éo muon nghe,, time lol đâu mà loatding.. Chờ bài sau

 2. Hỏi thế gian tình ái là chi?
  Mà đôi lứa thề nguyền sống chết?
  Ngày xưa đã từng là như thế. Nhưng rồi cuộc sống đầy cám giỗ em đã xa rời tôi.

 3. Mọi chuyện là sao, mình mơ hồ, mình không muốn nghĩ nữa. Rời đi hay ở lại đều có số phận của riêng nó, tốt nhất không nên cưỡng cầu thì hơn. Phải nói là gì nhỉ, “tạm bợ”, phải. Nhưng em không muốn là tạm bợ. Anh bảo anh muốn nghiêm túc với em. Nghiêm túc của anh là hôn tay cgai khác rồi vài ngày sau lại nói là tại e hời hợt nên anh mới như vậy à. Nếu đó được xem là tình yêu, thì thôi. Em cũng không cần tình yêu như thế. Bie :)). NẾU KHÔNG LÀ TẤT CẢ THÌ CŨNG ĐỪNG LÀ GÌ CẢ (15/2/2020: viết cho những ngày không biết sẽ ra sao, nên lgi và suy nghĩ như thế nào, viết cho những ngày ẩm ương )

 4. Tiếng sáo nơi nào vọng về đây
  Nghe một khúc sầu bi
  Ta đứng nghe theo tiếng sao
  Lại thấy xót xa đến vậy

 5. 5 choi quá thật nhanh
  Tình yêu đã mất
  Không người một người bạn
  Cuộc đời này thật trống trải

 6. Khi người ta nt cho m thì m rep rất mau rồi khi m nt cho ngta có khi đến mấy tiếng họ vẫn ko thèm xem nói chi đến rep có phải m ngu lắm ko tại sao m ko để ngta đợi tin của m như ngta để m phải chờ tin nhắn của họ đi

 7. Yêu nhiều để làm chi để rồi nhận lại toàn niềm đau, yêu mù quáng, lụy tình dẫu biết rằng con đường đó là sai lầm nhưng tại sao vẫn đi theo con đường đó, người ơi có hiểu lỗi lòng em không, hãy quý trọng đến người yêu anh chân thành.

 8. Nếu hôm nay tôi khóc tôi sẽ thắng, vì tôi đây chẵn biết khóc bao giờ. Hôm qua cua gái bị gái đánh, Em đánh tôi rồi em lại chửi tôi. Sao yêu em sao không biết làm thơ? Tôi trả lời: 'em ơi anh không biết khóc. Nước mắt thi thơ nước mắt tình thơ'. Nhớ em đêm nay trời buồn giữ lắm , mắt cay cay không hiểu lý do, không phải gió anh chắc không phải gió, chắc tại là em đánh vào mắt anh xơm mai ! Cảm ơn em đã cho anh giọt lệ Em yêu này :thơ anh đó.. hay không em?

 9. 19/08/2014 — 19/08/2019 …5 năm trôi qua rồi. vẫn đang nghe

  klq: bác nào muốn kinh doanh xe bánh mì Thổ Nhỹ Kỳ vào đây tham khảo ác mẫu xe nhé

  https://xebanhmithonhiky.vn/danh-muc/xe-banh-mi/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here