Nhãn hàng Glugaz đồng hành cùng Bệnh Viện Quận 9 sinh hoạt CLB đái tháo đường –Tăng huyết áp 12/2019

0
2ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TRÀ MIỄN PHÍ tại đây:

Đăng Ký Kênh HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ ( ) để thường xuyên nhận video bạn nhé!

Người cao tuổi là nguyên khí quốc gia, là nguồn lực vô giá với nhiều kinh nghiệm sống và nguồn tri thức vô tận. Vì thế, nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cũng như đời sống vật chất, tinh thần và phát huy tất cả vai trò của người cao tuổi là trách nhiệm của mỗi tập thể và mỗi người. Ngày 12 tháng 12 năm 2019, Hạ đường Glugaz đã đồng hành cùng Bệnh viện Quận 9 tham dự Lễ Khai Mạc Sinh Hoạt Câu Lạc Bộ Đái Tháo Đường và Tăng Huyết Áp (IV/2019) với mong muốn được đem đến cho người cao tuổi nói riêng và cộng đồng nói chung những giá trị tốt đẹp nhất.

Với sự tham gia của gần 300 bệnh nhân Tiểu đường và Tăng huyết áp cùng sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu, tại Hội trường của Bệnh viện Quận 9, người bệnh đã có những phút giây thật sự vui vẻ, thoải mái với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, đồng thời được chia sẻ nhiều thông tin bổ ích để có thể vững bước hơn trên con đường chống chọi bệnh tật.

Cũng trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt của sự kiện đang diễn ra, tại gian hàng của Glugaz đã tổ chức những hoạt động vô cùng ý nghĩa và giàu tính nhân văn như: tư vấn sức khỏe và đo đường huyết miễn phí từ bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao, tiến hàng phát tặng hơn 200 cuốn cẩm nang dành cho người bệnh tiểu đường cùng hơn 1000 phiếu dùng thử Trà Glugaz và đặc biệt, là chương trình có 1 không 2: chụp hình để nhận quà tặng là 1 hộp Trà Glugaz hoàn toàn miễn phí. Được biết, đội ngũ nhân viên và chính CEO của Hạ đường Glugaz đã đồng hành với rất nhiều sự kiện Ngày hội chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi trên cả nước, các buổi sinh hoạt Câu Lạc Bộ Đái Tháo Đường tại các Bệnh viện trên toàn TP.HCM và đã giành ra không ít tình yêu và tâm huyết cho những hoạt động sự kiện ý nghĩa này.

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/suc-khoe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here