NHẠC THƯƠNG KHÓ PHỤC SINH TIN LÀNH HAY NHẤT

30
3“Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đã ban Con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời. (Giăng 3:16).
Kinh Thánh cho chúng ta biết rằng sự đóng đinh trên thập giá không là một điều ngạc nhiên đối với Chúa Giê-xu. Ngài đã biết chuyện gì sẽ xảy đến. Từ lúc ban đầu Ngài đã hiểu rõ những gì mình phải chịu đựng. Và dù vậy Ngài đã thận trọng chọn con đường dẫn đến thập tự giá. Ngài đã sẵn lòng nằm xuống để cứu chúng ta.

“Nhưng người đã vì tội lỗi chúng ta mà bị vết, vì sự gian ác chúng ta mà bị thương. Bởi sự sửa phạt người chịu chúng ta được bình an, bởi lằn roi người chúng ta được lành bịnh” (Ê-sai 53:5).

Huyết của Chúa Giê-xu đã chảy ra cho chúng ta. Ngày đó trên thập giá, Ngài đã trả giá tối cao để giải hòa giữa Thiên Chúa và người — để làm hòa giữa hai bên. Điều mà có vẽ là một thảm họa sinh ra từ sự thù hằn thực sự là sự chiến thắng lớn lao nhất của tình yêu. Và sự đóng đinh trên thập tự giá không phải là kết cuộc của câu chuyện. Sự chết đã không có một quyền luật pháp nào trên Chúa Giê-xu — Ngài đã không làm gì để đáng phải chết. Vì thế sự chết không thể giữ Ngài trong mồ. Vào sáng ngày thứ ba, Ngài đã sống lại trong quyền năng và vinh hiển. Và bây giời Ngài sống cho đến muôn đời!

Bởi vì Ngài sống, chúng ta cũng có thể được sống. Chúa Giê-xu đã nói:

“Ta là sự sống lại và sự sống; kẻ nào tin ta thì sẽ sống, mặc dầu đã chết rồi” (Giăng 11:25).

Bởi vì sự đau khổ mà Chúa Giê-xu chịu đựng, bởi sự chết của Ngài trên thập tự giá, bởi sự sống lại của Ngài, quyền năng của tội lỗi đã bị đổ vỡ. Sự chết đã bị chinh phục. Nhưng chỉ những ai mà tin Ngài sẽ nhận được hy vọng của thiên đàng, món quà của đời sống vĩnh cửu.

Bạn có tin không? Bạn có sẽ đón nhận món quà quí này, đã được mua chuộc bởi huyết của Chúa Giê-xu không? Bạn có thể cầu nguyện như vầy:

Lạy Chúa Giê-xu, con xưng rằng con là kẻ có tội đang cần một Đấng Cứu Thế. Con biết đó là vì tội lỗi của con mà Ngài bị đem lên cây thập tự. Ngài đã lấy đi hình phạt thế cho con. Cám ơn Chúa vì đã hy sinh sự sống của Ngài cho sự sống của con. Cám ơn Chúa vì đã cứu con khỏi sự chết và cho con sự sống đời đời. Xin giúp cho con sống mỗi ngày trong sự nhận biết sự chết và sự phục sinh của Ngài, tội con được tha và nôn nả tôn vinh Ngài. Amen.
1. Dòng máu tình yêu – Hoàng Điền
2. Con đường thương khó (Via Dolorosa) – Hagim
3. Một trời thương – Kim Nguyên
4. Nầy anh thấy không – Hagim
5. Chúa đến vì yêu – Tina Lưu
6. Gô-gô-tha – Công Trứ
7. Vì yêu – Phương Trinh Jolie
8. Chiều trên đồi Gô-gô-tha – Linh Năng
9. Bởi ân điển Chúa – Mỹ Dung
10. Đóng đinh Chúa thêm một lần – Hoàng Nam
11. Vì tội tôi – Haghim, Hoàng Yến
12. Phước ân tuôn tràn – Kim Nguyên
13. Sống trong Ngài – Isaac Thái
14. Tình yêu Giê-xu – Hoài Phương
15. Chiên lạc trở về – Nay Danh
16. Cao sang thay danh Giê-xu – Nguyệt Anh
17. Bởi lằn đòn Ngài – Hagim – Hồng Yến
18. Gánh thay – Lưu Chí Vỹ
19. Đồi vắng – Nenita
20. Ghếtsêmanê – Linh Năng
21. For all you’ve done – Phương Trinh

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/am-nhac/

30 COMMENTS

  1. AMEN con cam on CHUA da hy sinh cho moi duoc doi Chung con Va toi cam on cac ban da cho toi co duoc nhung bai hat co y Nghia xin CHUA ban phuoc them cho cac ban ❤️

  2. Halelugia chua jesus song lai su chet am phu satan bi be gay boi huyet chua jesus Chung ta cung duoc song neu an nang tin nhan chua thi duoc su song doi doi

  3. Chua jesus oi con yeu chua nhieu chua oi halelugia con Nguyen Theo chua tron doi con tinh yeu chua duc giehova vi yeu nhan loai ban con la chua jesus vi toi loi nhan loai xin yeu chua nhieu lam amen

  4. Xin Chúa thương xót chúng con. Vì tội lỗi chúng Con Ngài Đã chết trên Thập Tự Giá .Amen

  5. Vì tội loi của loại người chúa chết trên cây thập tự giá ngài đã sống lại rồi a men

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here