Người Sài Gòn phải ganh tị với bệnh viện Bình Dương “ngủ 2 năm” thành bãi chăn bò. BÂY GIỜ THẾ NÀO ?

6
2



#congbinh #cb
Đây là dự án được quy hoạch phát triển sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt từ tháng 10.2012.
Hơn 2 năm dừng thi công, bảng báo công trình đã bong tróc không còn nhìn thấy chữ, cửa công trình luôn đóng kín. Bên trong, nền dự án bệnh viện 1.500 giường mới xong phần móng. Sắt thép đang hoen gỉ phơi nắng mưa. Do bỏ lâu không thi công, nên cỏ mọc um tùm xung quanh. Người dân địa phương đã đưa bò vào trong khu vực này chăn thả.
Bệnh viên đa khoa 1500 giường do Ban quản lý đầu tư xây dựng Tỉnh Bình Dương làm chủ đầu tư, có tổng vốn hơn 2.318 tỷ đồng. Đây là một trong những công trình trọng điểm của Tỉnh Bình Dương và được nhân dân rất quan tâm. Công trình được thiết kế 19 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng là 167.705 m2, được khởi công vào tháng 8 năm 2014. Đến cuối năm 2016, công trình thi công xong phần móng, song vì một số lý do nên công trình tạm dừng. Đến đầu năm 2019, Tổng công ty xây dựng số 1 đã trúng thầu gói số 1, với giá trị hơn 1.700 tỷ đồng. Với năng lực thi công và kinh nghiệm đã từng thi công nhiều công trình nhóm A, chỉ sau hơn 3 tháng, đơn vị đã hoàn thành gần 70.000 m vuông sàn, đáp ứng tốt yêu cầu tiến độ, kỹ thuật và chất lượng công trình. Đáng ghi nhận là đây cũng là công trình đầu tiên được CC One thực hiện phương thức BIM trong quản lý thi công, nên tiến độ, chất lượng và các công tác an toàn kỹ thuật, an toàn lao động, bảo đảm môi trường thi công được kiểm soát nghiêm ngặt; phục vụ tốt công tác giám sát, điều hành kiểm tra của các cơ quan chức năng.
Với quyết tâm mới, hy vọng công trình Bệnh viện đa khoa 1500 giường, một công trình trọng điểm của tỉnh, sẽ hoàn thành vào tháng 6 năm 2020, đáp ứng sự kỳ vọng của các tầng lớp nhân dân.

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/the-thao/

6 COMMENTS

  1. Hay quá bạn hiền tôi ơi, "Chà chà xem hết clip mới thấy bạn làm rất có tâm , vì tôi cũng vậy mà bạn hiền "

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here