Kỹ Thuật Trồng Sầu Riêng Con & Chăm Sóc Phân Thuốc | Thịnh Sầu Riêng

45
3Xin chào các bạn! Hôm nay Thịnh làm video chủ đề trồng cây sầu riêng con & cách chăm sóc phân, thuốc cho các bạn xem tham khảo. Và cuối video có giới thiệu 1 số cây 8 tháng tuổi mà Thịnh đã trồng

Link thuốc xịt sầu riêng :

👉 Xem nhiều video hơn tại đây:

👉 Đăng ký miễn phí tại đây Youtube :

👉 Thêm bạn thêm vui Facebook :

Các ơn các bạn đã xem clip. Nhớ like & subcribe kênh youtube của mình để ủng hộ cũng như xem các video tiếp theo của mình nhe !

#Trồngsầuriêngcon
#Phânthuốc
#Thịnhsầuriêng

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/meo-vat/

45 COMMENTS

 1. Ôi đừng bận tâm chi bon "a hung bàn phím " đó lướt youtube dc mấy người làm clip về sâu riêng đâu… Có khi thì có người làm clíp mà cmt họ ko tl j hết… Nói chuyện thì bố láo… Mới bt bạn 1 tuần nai… Nhưg clip nào cũg có mình và cũg làm theo kinh nghiem cua ban rất hay… Và bổ it

 2. Thịnh cho mình hỏi.đất ruộng, mình vừa lên mô,cần sử lí đất như thế nào thịnh.và bao lâu có thể trồng sầu riêng được.cám ơn thịnh

 3. Cứ tiếp tục đi thịnh mình ủm hộ hoàn toàn.thịnh cho mình hỏi thịnh ở đâu để mình có dịp tới tham quan vườn thịnh

 4. Xin hỏi phân út là gì? Tại vì mình chưa hiểu nhiều về các loại phân. Xỉn bạn giới thiệu về loại phân này. Cảm ơn bạn.

 5. Nghe bạn chia sẽ có một số điều giống mình. 1 bạn tên thịnh mình củng tên thịnh. 2 bạn làm văn phòng rồi nghĩ về nhà làm vườn, mình củng nghĩ làm văn phòng về quê làm vườn. 3 bạn trồng sầu riêng mình củng bắt đầu trồng sầu riêng.

 6. Thịnh bày cho mình cách chữa sầu riêng bị cháy lá và chỉ cho mình loại thuốc nào với

 7. Có thể cho mình xin số điện thoại đc k, đã đăng ký kênh rất thích video bạn chia sẻ

 8. a trai mình trồng sầu riêng ko lên nô đc ko a.. tại em là phụ nữ em lên nô ko đc.. em rất thích trồng vườn em trồng rất nhiều..

 9. Sau riêng tôi trông khoang môt thang bi con gi ăn ổ la xit thuôc gi xin cho biêt dum

 10. Ai phê bình Thịnh cũng không cần phải buồn lòng. Ở đời đâu biết ai giỏi hơn ai. Bản thân mình giờ cũng mới bắt đầu học cách làm vườn. Mình mới học cách trồng sầu riêng. Nhưng ba mình cũng đã từng trồng sầu riêng hơn 10 năm. Nhưng mình vẫn muốn học hỏi thêm kinh nghiệm từ nhiều người để đúc kết kinh nghiệm.
  Cảm ơn chia sẻ kinh nghiệm trồng sầu riêng từ Thịnh

 11. Bạn nói chính xác . Mình cũng hỏi vài người có kinh nghiệm lâu năm rồi nhưng họ chỉ nói qua loa thôi k chỉ loại thuốc gì cả họ bảo đến nơi bán thuốc nói tình trạng bệnh thì họ bán cho .K chỉ nhiệt tình như bạn .

 12. thinh cho minh hoi sau rieng chong xuong bao lau tuoi phan duoc va tuoi phan gi ban cho minh biet duoc khong

 13. Thịnh ơi mình có nt và gửi hình cây sầu riêng nhà mình cho bạn xem mà ko thấy bạn trả lời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here