KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN QUẬN THỦ ĐỨC – 5 NĂM ĐÓN NHẬN BỆNH VIỆN HẠNG l

8
3BỆNH VIỆN QUẬN THỦ ĐỨC KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP; TRÒN 5 NĂM BỆNH VIỆN THUỘC HẠNG I VÀ NHỮNG CON SỐ CỘT MỐC

Từ ngày thành lập, Ban giám đốc đã xác định những hướng phát triển xứng đáng với nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao phó cũng như sự tin tưởng của người dân trong và ngoài địa bàn. Bệnh viện quận Thủ Đức đã và đang từng ngày vươn lên phát triển và khẳng định mình. Với sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, 12 năm qua – một chặng đường không phải ngắn – cũng chưa phải là dài nhưng tất cả các nhân viên y tế đã và đang làm việc tại Bệnh viện đã trải qua không ít khó khăn thử thách để đưa bệnh viện đi lên để có được ngày hôm nay.

Bệnh viện quận Thủ Đức ngày càng phát triển đi lên, không ngừng hoàn thiện về trình độ chuyên môn lẫn thái độ chăm sóc người bệnh trong suốt thời gian qua. 12 năm chưa phải chặng đường quá dài nhưng đó là kết quả nỗ lực của cả một tập thể từ Ban lãnh đạo cho đến từng nhân viên y tế đang làm việc tại Bệnh viện quận Thủ Đức.

+ Ngày 28/6/2007, Bệnh viện quận Thủ Đức được thành lập trực thuộc ủy ban nhân dân quận Thủ Đức theo quyết định số 32/2007/QĐ-UBND.
+ Đến ngày 5 tháng 6 năm 2009, Bệnh viện Ủy ban nhân dân thành phố xếp loại Bệnh viện hạng II theo quyết định số 2855/QĐ-UBND
+ Vào ngày 12 tháng 11 năm 2014, Bệnh viện quận Thủ Đức được ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng I theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
+ Trên chặng đường 12 năm qua, Bệnh viện đã khám và chữa bệnh cho hơn 26 triệu lượt bệnh. Riêng năm 2018, Bệnh viện đã khám và điều trị cho 547,066 lượt bệnh và 5 tháng đầu năm 2019 là 616,158 lượt bệnh. (Số liệu trên không tính lượt khám ngoại viện và được lấy theo số liệu thống kê của phần mềm MQ soft).

Không ngừng phát triển các kỹ thuật chuyên sâu, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện quận Thủ Đức đã lập nên những thành công ấn tượng với riêng bản thân và cả ngành y tế thành phố. Bệnh viện đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận bằng nhiều danh hiệu, phần thưởng xứng đáng. Tự hào với những thành tích đã đạt được, Bệnh viện quận Thủ Đức sẽ tiếp tục phấn đấu để ngày càng phát triển, sớm trở thành một bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh với các kỹ thuật chuyên sâu, hoàn thành nhiệm vụ “Chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân” ngành y tế giao cho, thực hiện tốt lời Bác dạy “Lương y phải như từ mẫu”.

#12nămthànhlập #benhvienquanthuduc
………………………………………………..
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
Bệnh viện quận Thủ Đức
Số 29, Phú Châu – P. Tam Phú – Q. Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh
► Facebook:
► Hotline: 0966 33 1010
► Website:
►Youtube:

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/suc-khoe/

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here