Khu du lịch sinh thái Thung Nham Ninh Bình – Điểm đến mới của du khách l HMT School lKhu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham nằm trong quần thể danh thắng Tràng An, cạnh khu du lịch Tam Cốc – Bích Động. Thung Nham với một khung cảnh thiên nhiên đẹp và thanh bình, rất thích hợp để cho các bạn trẻ tham quan hoặc nghỉ dưỡng trong những ngày cuối tuần. Ở đây có rất nhiều các điểm tham quan như: Động Vái Giời, Hang Bụt, Động Ba Cô, Động Tiên Cá, Động Thủy Cung, Rừng Nguyên Sinh, Miệt Vườn Cây Ăn Quả, Thung Lũng Tình Yêu, Cây Duối Nghìn Năm, Cây Duối Tình Nhân, Cây Đa Di Chuyển, Vườn Chim, Khu Ăn uống – Ẩm thực – Nghỉ dưỡng có đầy đủ các dịch vụ ăn uống và nghỉ lại gồm : Khu nhà sàn tập thể, nhà sàn riêng (phòng đơn, phòng đôi vệ sinh khép kín, tiện nghi đầy đủ), khu nhà ăn, phòng hội nghị, hát karaoke, bể bơi, chòi quanh hồ để ngồi nghỉ ngơi, uống nước thư giãn, …
———————————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Nhớ nhấn nút ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ mình ra Video mới và tiện theo dõi những Video tiếp theo nhé!
ĐĂNG KÝ kênh (Miễn phí) tại đây:
Facebook:
Email: haminhtuannb@gmail.com
Nếu có ý kiến trao đổi xin hãy để lại nhận xét ở phía dưới và nếu thấy ý nghĩa xin hãy like, chia sẻ cho bạn bè và mọi người nhé! Thân ái !

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/du-lich/

3 Comments

 • Khu du lịch quá đẹp sẽ ghé thăm nếu có điều kiện

  Thuận Lưu
  Posted June 13, 2020
 • Đã quá bạn ơi! 😱😱😱

  JERRYVO CHANNEL
  Posted June 13, 2020
 • Làm ăn như lồn nhân viên ở đấy cho đi ăn đồ thừa

  sỉnh Bàn văn
  Posted June 13, 2020

Leave a comment