Hùng Hàng Hiệu Đi Mua Đồng Hồ Patek Philippe 1,6 Tỷ Đồng

25
2Hôm nay mình sẽ dẫn ae đi mua đồng hồ cùng mình nhé. Lúc đầu định mua 1 chiếc Hublot khoảng hơn 300 triệu nhưng mà không cưỡng nổi vẻ đẹp của em patek philip kia nên đành thay đổi quyết định.
Cám ơn chị Thư ở Boss Luxury 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
0889.60.60.60 đã tư vấn rất nhiệt tình cho mình!

Cả nhà nhớ đăng ký video để ủng hộ mình nhé!!!
————————————
Liên hệ tài trợ, hợp tác:
✉️ Email: hunghanghieu682@gmail.com
Ⓕ Facebook:
Ⓕ Fanpage:
Ⓕ Group:

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/giai-tri/

25 COMMENTS

  1. Người thành đạt chắc gì đã mặc hàng hiệu đeo đồng hồ bạc tỉ, gần nhà tôi có anh kia làm thầu xây dựng tài sản bèo cũng 20 căn nhà ở tphcm, đang ở cái biệt thự tiền cho thuê nhà cho quán ăn thuê mặt bằng thôi tháng cũng vài trăm triệu chưa kể việc chính mà ra đường lúc nào cũng đi chiếc future, áo thun cá sấu, quần jean đt thì dùng ip 6 plus

  2. Lần đầu tiên t thích coi 1 ng bắc như v ăn nói đàng hoàng lịch sự quá hiếm 1 YouTube Bắc

  3. Mua luôn chiếc RM Ngoạ Hổ Tàng Long của a Tùng Vàng đi a. Lúc đấy dân mạng sẽ ko còn cmt nặng lời với a nữa.

  4. Tôi nhìn mặt bạn rất hiên lành,ăn nói đàng hoàng tử tế có điều bạn bớt khoe mẽ đi,tôi ko biết mục đích chính của bạn là gì nhưng nó phải phù hợp vs hoàn cảnh,giống như ytb khoa pug đã nói mua là mua chơi tới bến luôn vậy ng ta mới nể phục,bất kể bạn giàu tới đâu đi nữa nhưng lời nói phải có trọng lượng,tiền hay vật chất nói cho cùng cũng chỉ để phục vụ bản thân mình sở thích của mình chứ k phải để khoe mẽ màu mè làm gì.

  5. Ng thành đat k qtrong ng ta đi xe gi. K trong ngt mặc gi đeo gi. Mà ngt nhìn vào nhũng gi mà ngt có. Ngt làm ra. Ngt có sức ảnh hưởng đến ngk ntn. Vơi anh chưa chắc đã dám mua chiếc rẻ nhất của rolex hoặc mấy chiếc của fc tầm giá hơn 100 là “giàu lắm rôid”

  6. Dung bao gio bo tien ty ra mua dong ho o vn da so 90% la giã nhe, muon mua hay den tan chinh hang noi ma mua, chung no lam rat tinh vi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here