HÀNH TRÌNH GẶP GỠ – Phóng sự 1 lần vượt cạn – BV Hạnh Phúc

10
2Câu chuyện của vợ chồng mình xoay quanh 1 lần vượt cạn ở bệnh viện Hạnh Phúc – Bình Dương.
Phải nói để có được những hình ảnh này là 1 điều rất là may mắn khi cả 2 tụi mình đều có sức khỏe lẫn sự tỉnh táo để ghi lại, song song với việc phải trải qua ca phẫu thuật rất quan trọng này.
Câu chuyện trải qua 3 mạch cảm xúc chính, là lo lắng, hồi hộp – hạnh phúc vỡ òa – và tận hưởng những cảm xúc đó cùng với những người thân.
-Chân thành cám ơn đặc biệt đến ông bà nội, bà ngoại đã luôn luôn ở bên cạnh và hỗ trợ 2 vợ chồng mình trong khoảng thời gian đặc biệt này. Cám ơn bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng đã gởi những lời chúc tới bé Hải Âu.
-Thời buổi truyền thông công nghệ lên ngôi, cùng với hàng triệu lượt MV ca nhạc, cũng rất nhiều người bỏ tiền đầu tư cho video pre-wedding, phóng sự, kỷ niệm cưới, lẫn việc đầy tháng, thôi nôi. Tuy nhiên rất ít người làm về đề tài vượt cạn của người phụ nữ cả.
-Trang: ‘khoảnh khắc đó mới là khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong đời mỗi đứa trẻ đó, cũng như người mẹ vậy’
-Đoạn phóng sự này có thể hơi dài với 1 số người, tuy nhiên lại rất ngắn để có thể kể được hết hành trình đó. Video sẽ đặc biệt hơn đối với những người đã, đang và sắp sửa làm mẹ.
-Thông qua đây vợ chồng mình cũng gửi lời chúc tới tất cả những người phụ nữ, những người có thể tạo nên những câu chuyện tương tự như trên đây. Có thể bằng cách này hay cách khác, nhẹ nhàng hay đau đớn. Mỗi người đều có 1 hành trình riêng để có thể đến được khoảnh khắc này. Như câu chuyện mình gọi là Hành Trình Gặp Gỡ.
______________________________________________

+ Nội dung, hình ảnh, dựng phim: Tuanvunguyen
+ Kể chuyện : Le Ngoc Nha Trang
+ m nhạc :
Time To Love – Matteo Belleli
Lovely Haru
New Skies – Motivational music
Nevada City

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/suc-khoe/

10 COMMENTS

  1. ĐẤT GẦN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HẠNH PHÚC, SỔ ĐỎ, THỔ CƯ, 660TR,LH 0938509760

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here