DUY KHANH-QUÁN BINGSU & TEA CẦN THƠ – MỘT ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG MỜI BẠN GÁI NGÀY LỄ TÌNH NHÂN VALENTINE

20
2#valentineday #valentineđiđâu #tặnggìnhânngàylễtìnhnhân
#14-02-2020 #canthoCity
1. Theo hiệp hội U.S. Greeting Card Association Mỹ, mỗi năm có hơn 1 tỷ thiệp Valentine được trao tay trong ngày lễ này trên thế giới, chỉ xếp hạng sau ngày Lễ Giáng Sinh. Tổ chức này ước lượng khoảng 85% khách hàng mua thiệp Valentine là phụ nữ.
2. Tại các trường tiểu học tại Bắc Mỹ, các giáo viên thường cho các em học sinh tự làm thủ công thiệp Valentine cho bạn bè trong lớp, các tấm thiệp đơn sơ do các em tự cắt vẽ và tô màu này phản ảnh những điều mà các em cảm kích về mỗi người bạn khác phái của mình trong lớp học.
3. Người Anh và Pháp đã tổ chức lễ này từ thời Trung cổ, nhưng đến thế kỷ XVII, tập tục tặng thiệp làm bằng tay cho người yêu mới phổ biến. Hình ảnh thường thấy là hình trái tim, hoa hồng, mũi tên và vị thần tình yêu Cupid.
4. Tại Nhật Bản, nhiều nữ nhân viên có bổn phận phải tặng chocolate, bánh kẹo, hoa quả cho các nam đồng nghiệp. Tục lệ này mang tên giri-choko (義理チョコ); giri có nghĩa là “bổn phận”, choko là chocolate. Đúng một tháng sau đó, trong ngày 14 tháng 3, tức ngày White Day, phía nam có bổn phận phải tặng quà lại cho các nữ đồng nghiệp đã chiếu cố đến mình trong ngày Valentine, những món quà này thông thường phải mang màu trắng.
5. Tại Iran, Ả Rập Xê Út, Malaysia và vài quốc gia theo Hồi giáo, cấm tổ chức các hoạt động kỷ niệm, mừng và bán những món quà ngày lễ tình nhân, kể cả hoa hồng đỏ vì họ cho rằng ngày Valentine là khuyến khích các quan hệ ngoài hôn nhân, nên bị cấm “nhằm ngăn chặn sự lây lan của văn hóa phương Tây”.[34][35]
6. Tại Việt Nam, lễ tình nhân mới du nhập vào thời gian gần đây. Ngày 14 tháng 2 của năm 2008, nhiều cặp tình nhân đã tổ chức cưới tập thể dưới nước tại Hòn Mun, Nha Trang.[36] Một hội thi hôn tập thể tại Đà Lạt cũng được tổ chức vào ngày này.[37]
7. Tại Brasil, ngày Dia dos Namorados (Ngày của các tình nhân) được tổ chức vào ngày 12 tháng 6.
8. Trong khi đó, tại Trung Quốc và vài quốc gia châu Á, ngày truyền thống tình yêu là ngày 7 tháng 7 âm lịch, còn gọi là “Thất tịch”.

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/tong-hop/

20 COMMENTS

 1. MRP BINGSU&TEA CẦN THƠ
  CẢM ƠN CÁC BẠN VÀ MỜI CÁC BẠN THƯỞNG THỨC NHÉ.
  ĐỊA CHỈ MrP BINGSU & TEA
  9B Trần Ngọc Quế, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  090 766 39 19
  https://goo.gl/maps/GPWCYv64cFJGZGXc7
  HELLO 👋

 2. Một đĩa điểm lý tưởng. Một rất lý tưởng đó anh. Chúc anh luôn thành công nhé

 3. Gia đình anh chị đẹp qua! Chúc gia đình mãi mãi hạnh phúc và vui vẻ nhé !! ♥️

 4. Chưa ghé Cần Thơ bao giờ, có dịp xuống sẽ ghé quán này, 1 phần binsu to quá ấy nhìn ngon quá

 5. Quán nhiều món quá khi về nhớ có quà cho nhà mình nhé chúc bạn thành công ủng hộ bạn

 6. gia đình thật hạnh phúc… tận hưởng ngày valentine của gia đình bạn! chúc ăn ngon

 7. Đăng ký kênh anh Chị rồi ạ!!! Cả nhà mình thật dễ thương mấy ly kem nhìn hấp dẫn ghê !!! Có dịp về Cần Thơ e ghé ăn thử!!!!!!!!!!! E cũng người CT đây ạ ! E ở Phong Điền

 8. Quán cà phê rất đẹp,rộng thoáng mát menu nhiều loại để thượng khách chọn đừng,mình rất có thiện chí làm bạn cùng nhau phát triển.

 9. gia đình đi ăn vui quá anh Duy ơi, địa điểm lý tưởng để gia đình ăn uống hay quá anh

 10. Đẹp lắm và nhớ Cần Thơ lắm ! những ngày còn ở Long Xuyên hay đi qua Cần Thơ chơi hoài, mới đó mà đã xa tuổi xanh mất rồi…..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here