DU LỊCH CAM RANH- Khu sinh thái Sao Biển

0
2Sao Biển là một Khu du lịch sinh thái tại Thôn Bình Lập- Xã Cam Lập- Thành phố Cam Ranh – KhánhHòa, Cách Nha Trang khoảng 90km và cách trung tâm thành phố Cam Ranh khoảng 30km.Sao Biển nằm tại thôn Bình Lập, một thôn nhỏ của xã Cam Lập đang được giới dulịch chú ý bởi nơi đây có bãi biển rất đẹp và một làng chài nằm dưới chân núi khá nên thơ.
Với tiêu chí hoạt động dựa vào thiên nhiên và văn hoá địa phương gắn với bảo vệ môi trường. Khu vực Sao Biển hoàn toàn cònhoang sơ và tự nhiên chưa bị ô nhiễm hoặc ít xáo trộn, Sao Biển đã nghiên cứuvà trân trọng báu vật này để du khách có thể thưởng ngoạn phong cảnh và giới động-thực vật hoang dã, cũng như những văn hoá được khám phá trong khu vực này.
Quý khách sẽ trải nghiệm cảm giác đây là một chốn nghỉ ngơi của chính mình, như nhà mình, tự do sinh hoạt, thưởng thức các món ăn mộc mạc không chế biến kiểu cách để giữ nguyên vẹn mùi vị của biển….
Quý khách cần thêm thông tin gì khác để chuẩn bị cho mình và gia đình 1 chuyến đi ấn tượng,hãy Liên hệ ngay cho chúng tôi
Mrs Huệ 0903.669.363
Mr Thành 0903.669.360
hoặc email: info@saobiencamranh.com
Http://www.saobiencamranh.com

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/du-lich/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here