Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai | Dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ 30/04/2020

1
3Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai | Dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ 30/04/2020

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo hiện tượng mưa giông diện rộng trải dài khắp các tỉnh từ Trung bộ, Tây nguyên cho đến Nam bộ.
Theo dự báo, mưa giông sẽ xảy ra trong khoảng chiều tối nay. Người dân cần đề phòng các hiện tượng thời tiết, thiên tai cực đoan như lốc xoáy kèm theo gió giật mạnh. Trong ngày hôm nay, thời tiết nắng nóng chỉ xuất hiện ở các tỉnh miền đông Nam bộ.

Tiếp theo chương trình là dự báo chi tiết dịp nghỉ lễ từ 30/04 đến ngày 03/05/2020
Các tỉnh Bắc Bộ :
Từ ngày 30/4 đến ngày 01/5, ngày trời nắng, chiều tối có mưa dông cục bộ, riêng khu vực phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông nhiều nơi tập trung vào chiều tối và đêm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Ngày 02/5, nắng nóng sẽ xuất hiện cục bộ ở khu vực phía Tây Bắc Bộ. Từ ngày 03/5 nắng nóng xảy ra diện rộng ở khu vực này với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ; ở phía Đông Bắc Bộ nắng nóng có khả năng xảy ra cục bộ ở khu vực đồng bằng và trung du.
Các tỉnh ven biển Trung Bộ:
Từ ngày 30/4 đến ngày 03/5, các tỉnh ven biển Trung Bộ ngày trời nắng, chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ. Riêng các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ ngày 02/5 xuất hiện nắng nóng cục bộ ở khu vực vùng núi phía Tây; ngày 03/5, nắng nóng sẽ ở rộng các nơi khác ở khu vực này với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 38 độ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Tây Nguyên và Nam Bộ:
Ngày nắng, cục bộ có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông rải rác kèm theo nguy cơ cao xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

———————————————————————————————————-
➤ Hãy đăng ký giúp kênh đạt 50.000 subcribles nhé, cám ơn mọi người nhiều nhiều
➤ Đăng ký kênh tại :
➤ Bản quyền thuộc về VL TIN TỨC, nghiêm cấm re-up dưới mọi hình thức
➤ Copyright by VL TIN TỨC, Do not re-up.

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/tin-hot/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here