Dòng Dõi Ác Quỷ Gồm Có Ai?! Những Người Mang Chữ D. Trong Tên

22
3trong one piece chữ d chính là điểm đặc biệt của nhiều cái tên có trong truyện. và chúng ta vẫn không rõ rằng chữ cái này mang ý nghĩa gì với họ.; nhưng sau lời giải thích của corazon về chữ d bí ẩn có trong tên của law thì chúng ta mới thực sự biết rằng bí mật của d là gì. đâu đó trên thế giới có những người thuộc dòng dõi của gia tộc d được gọi là kẻ thù của những vị thần và chính phủ thế giới, và được xem như là dòng dõi ác quỷ theo như lời nói của Corazon nghe đáng sợ như vậy. nhưng thực sự những người này có ghê gớm như lời đồn không. và họ là ai. chúng ta hãy ùng tìm hiểu xem sao nhé.

Shop Top Khám Phá:

Facebook►

Twitter►

Instagram►

Đăng ký kênh►

————————————–
Credits to:
One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.
これはファンで作ったワンピースビデオです。ビデオにある画像は Eiichiro Oda 先生 と Toei Animationさんのです。著作権に関してはice.fantastic99@gmail.com に連絡してください。何か問題があったら、私はすぐ削除します。ありがとうございます
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/giai-tri/

22 COMMENTS

  1. Một đều hư cấu là lúc roger bị xử tử thì zoro chứng kiến thì lúc đó chắc cx 5 6 tuổi r còn ace thì chưa chào đời v mà xem thống kê tuổi thì zoro 21 còn ace thì 23(tính đến giờ)

  2. Mih có 1 giả thuyết nếu như có sức mạnh tuyệt vời như vậy mà vương quốc cổ đại lại thua cuộc
    Có thể vương quốc cổ đại đã bị những dòng họ trog vương quốc phản bội
    Và theo mih đó là dòng họ của râu đen và rock
    Dựa vào bản tính khác máu dùng mọi thủ đoạn thì mih nghĩ rất có thể là như vậy

  3. Roger tên thật là Gol D. Roger nhé, tên mọi người biết đến do CPTG là Gold Roger. Ad ghi nhầm thành Gold D. Roger rồi kìa.

  4. Nhờ anh mà em biết thêm nhiều thú vị về onepiece cảm ơn anh rất nhiều và hãy làm ra những clip thật hay and vv nữa nha à mà em cũng có mới tập tành làm clip game liên quân mong mọi người hay anh đọc đc bình luận này có thể ghé xem kênh em thử nhen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here