Đại học Y Dược Hoa Lâm ShangriLa tại Aio City Bình Tân | Webcanho.net

0
3• Đại học Y Dược Quốc tế Hoa Lâm Shangri-La là 1 phần trong khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La Bình Tân. Đề án xây dựng trường đại học Y Dược Hoa Lâm đã được Thủ tướng chính phủ đồng ý chủ trương vào đầu năm 2016 và giao cho Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn Y tế Hoa Lâm – Shangri-la và các bộ, cơ quan liên quan hướng dẫn việc xây dựng dự án đầu tư thành lập Đại học Y – Dược Hoa Lâm và thẩm định theo quy định, trình Thủ tướng xem xét, quyết định.
• Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Y – Dược Quốc tế Hoa Lâm sẽ phát triển và vận hành theo mô hình quản trị đại học tiên tiến của thế giới, hoạt động theo mô hình viện – trường, tuân thủ các tiêu chuẩn hàn lâm quốc tế trong lĩnh vực đào tạo y khoa.
• Thành lập tại Việt Nam, Hoa Lâm – Shangri-La là công ty liên doanh tỷ lệ 30:70 giữa Công ty Dịch vụ Hoa Lâm (Việt Nam) và Shangri-La Healthcare Investment Pte. Ltd (Singapore).
• Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La có quy mô 37,5 hecta được chính phủ giao cho tập đoàn Hoa Lâm triển khai từ năm 2008.
• Khu Y tế kỹ thuật cao ra đời với liên doanh Hoa Lâm – Shangri La được thành lập có tổng vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Liên tiếp những năm sau đó, Hoa Lâm thành công khi mời được các nhà đầu tư lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản…tham gia các dự án trung tâm thương mại, thực phẩm, đào tạo nhân sự tại Khu y tế kỹ thuật cao.
• Tính đến thời điểm tháng 07/2019 hiện trạng khu Hoa Lâm-Shangri La đã có 2 trong 6 bệnh viện đã đi vào hoạt động là Bệnh viện quốc tế CIH (khánh thành ngày 05/01/2014), Bệnh viện Gia An 115 (khánh thành ngày 22/12/2018) và siêu thị Aeon Mall Bình Tân (khánh thành ngày 01/07/2016).
• Song song với việc triển khai dự án xây dựng đại học Y Dược Hoa Lâm, thì tại khu D2 và D3 ngay sát Aeon Mall Bình Tân thì Hoa Lâm cũng đã tiến hành làm móng cọc khởi công dự án Khu căn hộ cao cấp Aio City với mục đích là quỹ nhà ở cho cán bộ công nhân viên làm việc trong khu y tế Hoa Lâm Shangra-La kết hợp kinh doanh thương mại
================================
XIN CẢM ƠN CÁC ĐỐI TÁC THỰC HIỆN
► Edit Video:
► Website dự án Aio City Bình Tân:
► Hotline: 0902.272.371
#AioCity #AioCityBinhTan #CanHoHoaLamBinhTan

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/suc-khoe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here