Cầu Vàng Bà Nà Hills Đà Nẵng tấp nập "Người Việt đi du lịch Việt Nam"

25
2Đến Du lịch Đà Nẵng, có lẽ một thiếu sót rất lớn nếu bạn không check in tại cây Cầu Vàng tại Bà Nà Hills. Một hình ảnh sẽ khiến nhiều người rất ngạc nhiên, đó là có rất nhiều bạn trẻ mang luôn cả túi xách quần áo lên tận nơi và thay đồ liên tục để có những bức ảnh vừa ý. Cầu Vàng với đủ góc chụp đẹp cho bạn lựa chọn, mỗi góc chụp đều có vẻ đẹp riêng. Cho dù bạn không phải là dân chụp ảnh chuyên nghiệp vẫn có thể tự tin có những bức hình tuyệt đẹp.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
👉💸💸Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com
(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #danang #vietnam #travel #banahills #tungtangtv

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/du-lich/

25 COMMENTS

  1. Bà Nà Hills và Cầu Vàng nhìn trên cao đẹp không bà con? Đợt này du khách Việt Nam mình đi du lịch Việt Nam nhiều lắm luôn, nhiều chương trình giảm giá kích cầu rất hấp dẫn!

  2. Cám ơn Tung Tăng TV đã có những video rất giá trị, thu hình rất đẹp , những cảnh nhìn tỗng quát nhìn từ trên cao, chất lượng 4K.

  3. Ông Tung tăng tv này thích thả dê bất chấp văn hóa VN. Y chang ông Hải Vlog bình luận thể thao thả dê tứ tung.
    Bớt lại đi mấy cha.

  4. Cũng mong đi thử lần cho biết ấy mà giờ chưa ngân sách thì chỉ ngắm vs hóng mấy tin trên Page du lịch thôi. Mới thấy Page du lịch này tên lạ mà mấy bài viết cũng hay nên share mn này https://www.facebook.com/cungnhauduhi.clbth/

  5. Thích nhất câu :"Lấy vợ vất vả,kho khan,toát mồ hôi…" Nên đừng bao giờ cãi lời vợ.Cảm ơn một video mới lạ và thú vị.

  6. Ý kiến riêng của em : mấy clip về du lịch đầu tiên của anh xem tạm đk, còn nhũng video du lich sau này của anh thì nhạt hon nuóc luộc thịt,dạo nọ em đăng ký kênh của anh nhung bây ko còn nũa. Chúc anh luôn vui vẻ và có nhiều súc khoẻ.

  7. Mới đi t7 tuần trước , hàng quán trên đó vẫn còn đóng nhiều , chương trình chỉ có minishow ko còn rầm rộ nữa do dịch , tuy đông nhưng cũng thể bằng lúc chưa dịch được nên chỗ chụp ảnh còn nhiều lắm , vé máy bay đang rẻ mà ,mua vé ở klook nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here