Cần khắc phục gì khi kết quả nội tiết thấp?



Hỏi: Kính gửi bác sĩ, tôi xin hỏi về kết quả xét nghiệm nội tiết ngày 2 chu kỳ kinh. Cụ thể kết quả của tôi như sau:
Estradiol: 9.14 pg/ml; FSH: 7.9 mIU/ml Khung tham chiếu 3.5 – 12.5; LH: 3.67 mIU/ml KTC 1.1 – 11.6; Prolactin: 452 MicroU/m KTC 40 – 530; Progesteron: 1.02; AMH: 5.83 ng/ml khung tham chiếu: 0.67 – 7.55
Nếu chiếu theo khung tham chiếu thì kết quả của tôi bình thường. Tuy nhiên nếu như theo tài liệu tôi tự nghiên cứu trên trang NCBI thì Estradiol của tôi rất thấp. Tỷ lệ FSH/LH lớn hơn 2 nên tỷ lệ thành công thấp.
Triệu chứng tôi tự quan sát được về cơ thể mình là kinh nguyệt ít, ngắn ngày 2.5 ngày, trứng nhỏ cỡ 13-14 đã rụng, hay rụng từ ngày
13 – 15 chu kỳ kinh. Vậy xin hỏi bác sĩ kết quả nội tiết như trên cần khắc phục như nào ạ?
Xin cảm ơn,
Trân trọng!
Mời quý vị xem phần tư vấn của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hà

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/the-thao/

Leave a comment