Cách ly 3 bác sĩ, 7 nhân viên Bệnh viện Quân y 120 đã khám cho 5 người Trung Quốc

0
3Ông Trần Văn Dũng (bìa phải), phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh nCoV tại Bệnh viên Đa khoa Tiền Giang – Ảnh: ANH TUẤN

Ngày 6-2, lãnh đạo Bệnh viện Quân y 120 (thuộc Cục Hậu cần Quân khu 9, đặt tại thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang) cho biết bệnh viện vừa cách ly 3 bác sĩ và 7 nhân viên y tế bệnh viện vì có tiếp xúc với 5 người Trung Quốc đến khám sức khỏe.

Theo Bệnh viện Quân y 120, khoảng 9h ngày 3-2, có 5 người Trung Quốc đến Bệnh viện Quân y 120 đề nghị được khám sức khỏe. Những người này đến từ tỉnh Giang Tây (Trung Quốc), đang làm việc tại một công ty may mặc ở huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre.

Ngày 23-1, 5 người này từ Việt Nam về Trung Quốc bằng đường hàng không, đến ngày 29 và 30-1 cũng bay từ Trung Quốc trở lại Việt Nam bằng đường hàng không. Trong đó có 1 người đã ghé Vũ Hán trước khi về nhà.

Tại Bệnh viên Quân y 120, cả 5 được khám sức khỏe tổng quát, chụp X-quang tim phổi thẳng, kết quả trong giới hạn bình thường.

Tuy nhiên, đến sáng 4-2, phía công ty may mặc thông báo 1 trong 5 người trên bị hắt hơi, sổ mũi nên công ty đã cách ly. Sau đó cả 5 được đưa đến cách ly tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cù Lao Minh thuộc huyện Mỏ Cày Bắc.

Theo Bệnh viện Quân y 120, mặc dù chưa có kết quả những người Trung Quốc trên có nhiễm virus corona hay không, nhân viên bệnh viện trong lúc tiếp xúc đều có đeo khẩu trang y tế, tuy nhiên để đảm bảo an toàn, bệnh viện đã xin ý kiến cấp trên và tiến hành cách ly các nhân viên y tế này tại khu cách ly của bệnh viện.

Hiện tại 5 người Trung Quốc đang cách ly tại Bến Tre sức khỏe bình thường, chưa xuất hiện các triệu chứng sốt, ho, khó thở của dịch viêm phổi cấp chủng mới do virus corona.

Đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách ” Like ” và ” Chia Sẻ ” video . Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách ” Bình Luận ” bên dưới video nhé !!!
Facebook :

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/suc-khoe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here