Cách cho cây chanh ra nhiều trái

21
3Nếu bạn tìm đọc bài này, chắc hẳn nhà bạn đã và đang trồng ít nhất một cây chanh. Và đương nhiên nó đang rất xanh tốt, cành lá xum xuê nhưng không hề có trái. Nhà mình cũng đã từng bị như vậy, nhưng với kinh nghiệm từ đời cụ, kị để lại mẹ mình đã thành công khi khiến nó ra trái sum xuê. Các cụ có câu: Mít chạm cành, Chanh chạm rễ, tiện Đào, đảo Quất…Cách mẹ mình làm như sau:

Mẹ mình dùng dao đào rễ Chanh, chặt rễ cây. Hiện tượng những ngày sau đó thì có thể thấy ngay cây Chanh héo hết những ngọn non. Cây chanh đột nhiên như chững lại sự phát triển. Vài tháng sau bắt đầu nó ra hoa, rất nhiều hoa và đậu trái xum xuê.
Các bạn có thể xem cái ảnh cây chanh nhà em đấy, đây là nó còn được hái rất nhiều trái rùi
Bài viết chi tiết.

Chúng ta cùng kết bạn:

#cachchocaychanhraqua
#quachanh
#Chanhraqua

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/meo-vat/

21 COMMENTS

  1. Ko liên quan….cái tôn xi măng nhà bạn có chất Asbestos gây ung thư cực cao cần dẹp bỏ càng sớm càng tốt

  2. If you want to have lemon. First you need grow any different type of flowers and banana tree and any fruits to attract birds 🐝 🐝 bees to come. No 🐝🐝🐝 bee is no fruits. You need grow a lot of different flowers next to fruit tree though.

  3. Chao E
    Cay Chanh khoang Bao Nhieu Nam Thi Ra Trai Vay E
    Tu Ngay Minh Trong ! Thi May Nam Thi Minh Don Goc Vay E
    Cam On E Rat Nhieu

  4. Bạn này chỉ mà ko quay camera xuống gốc, mình bày cho mấy bạn nè, cây chanh khi thấy phát triển tốt mà chưa ra hoa thì mấy bạn lấy cuốc nhỏ xới quanh cách gốc cây khoảng 30 phân , chiều sâu khoảng 10 phân rồi bón phân gà hay phân bò tưới nước hàng ngày bảo đảm vài tháng là có trái, vườn mình làm như vậy ko á, tóm lại là vun xớt gốc bón phân là ok, nếu muốn nhanh thì bón phân gà là nhanh nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here