BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH) | CA SĨ ƯNG HOÀNG PHÚC – BÍ QUYẾT ĐƯA VỢ ĐI SINH ĐƠN GIẢN

33
3Bên cạnh niềm hạnh phúc chào đón con yêu, có lẽ điều ý nghĩa nhất đối với một người phụ nữ trong thời khắc lâm bồn đầy gian nan kia chính là sự xuất hiện kề bên và cái nắm tay động viên từ người chồng của mình.

Những cảm xúc tích cực, đầy chủ động của người chồng sẽ giúp người vợ an tâm, đồng thời, giữ vững được sự bình tĩnh. Đặc biệt hơn, cả hai vợ chồng còn cùng nhau trải qua giây phút cực kỳ xúc động, đáng trân trọng nhất trong đời, đó là lần chạm mặt đầu tiên với thiên thần nhỏ mà bấy lâu nay chỉ ngụ trong bụng mẹ.
——————–
Tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng sẽ theo dõi, tư vấn cụ thể cho từng trường hợp để các thai phụ có kế hoạch chăm sóc hợp lý nhất cho sức khỏe của mẹ và bé.

🌟 Đặc biệt, Bệnh viện áp dụng mô hình phòng sinh tiêu chuẩn Mỹ lần đầu tiên tại Việt Nam: Phòng sinh 4 trong 1 (LDRP) cho phép sản phụ và gia đình có những trải nghiệm sinh nở tiện nghi và thoải mái tại một phòng duy nhất cho cả 4 giai đoạn: Chuyển dạ – Sinh (thường) – Hồi phục – Theo dõi sau sinh.
——————–
Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh viện AIH:
☎️ Hotline: (028) 3910 9999
🌏 Website: www.aih.com.vn
📍 Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/suc-khoe/

33 COMMENTS

 1. Thấy nhieu nghệ si hay sanh nuoc ngoài, chứ mình thấy bv từ vũ hoac bv quốc tế trong nuoc VN cũng rat ok roi, đẻ đứa con cũng ko ích tien

 2. NGƯỜI ĐẸP VÌ LỤA – LÚA TỐT VÌ PHÂN !
  CHỊ EM CỨ PHÂN VÂN ?
  ĐỂ BÍM THỐI NÁT – CHỒNG THEO CON GÁI 😆
  LẠI ĐỔ TẠI TRỜI !
  EM LINH CÓ "BÙA IU" GIÚP CÔ BÉ HỒNG – KHÍT VỢ CHỒNG NGÀY NÀO CŨNG LÀ ĐÊM TÂN HÔN !
  IB EM LINH TƯ VẪN Ạ
  ZALO – 0397.278 378
  #MỘC_LINH_KHANG_NỮ_KIM !

 3. 🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼

 4. Minh rat thich benh vien nay ,cho nhung nguoi chong thay canh vo dau nhu the nao, nhung chi danh cho nhung nguoi co dieu kien

 5. Mình thấy nhiều người hơi ngộ , vợ chồng người ta đi sanh em bé vô comments thì ích nhất cũng chúc mừng mẹ tròn con vuông hay là chúc mừng Gia Đình họ đón chào thành viên mới.
  Mà không biết sao cứ vô hỏi sanh viện phí bao nhiêu , cái Video Clip quay cái tên bệnh viện chà bá lửa thì cứ gọi liên lạc cái bệnh viện hỏi viện phí , vợ người ta mới sanh con người ta mới chào đời , ai rãnh trả lời từng người cứ vô hỏi sanh bao nhiêu tiền , trời cho ai nấy hưởng đi các bạn , không ai muốn mình nghèo , và người giàu thì họ cũng có quyền chọn lựa nơi an toàn cho vợ con người ta ,sanh , sao có nhiều người cứ vô nói xa nói gần chi vậy , đã sống trên đời nầy có người giàu người nghèo là chuyện bình thường mình thấy người ta nghèo mình có điều kiện thì giúp người ta được thì tốt tạo Phước cho kiếp sao , còn người ta giàu không lẽ bắt người ta nghèo đi , mình mừng cho người ta không được cũng không sao nhưng cũng đừng nói nầy nói nọ sống nay chết mai rộng lượng hỷ xả đi cho đời bớt ồn , mình cũng đỡ bị khẩu nghiệp, mình không ghét hay chống đối ai mình chỉ nói lên những gì quan điểm mình muốn nói
  – Sống trên đời nầy người giàu sang cũng như người nghèo khó .
  – Mai kia chết rồi trở về cát bụi giàu khó như nhau .
  – này bạn thân ơi số kiếp nhân sinh chỉ là cõi tạm Trần gian, nầy anh và tôi ai sang giàu ai gian khổ mai xa kiếp con người về với cát bụi rồi thì cũng điều đôi tay trắng .
  Nên mình mong các bạn sống cho chính mình trước đi chứ đừng nhìn và phê phán cách sống người khác . Chỉ làm khổ bản thân mình thôi .

 6. Be dễ thương quá 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

 7. Có tiền thì mọi thứ đều nhẹ nhàng..nơi này chỉ dành cho những người có điều kiện thôi..ai mà ko muốn chọn nơi như này để vượt cạn..đó là mơ ước của tất cả các bà mẹ đc sanh ở nơi tu tế như này..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here