Bệnh viện Quân y 175 khánh thành Viện Chấn thương chỉnh hình 500 giường

1
3Chiều ngày 11/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quân y 175 đã tổ chức khánh thành Viện Chấn thương chỉnh hình (500 giường), đánh dấu bước ngoặt lớn trong công tác khám chữa bệnh của Bệnh viện Quân y 175 nói riêng và y tế khu vực phía Nam nói chung. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thăm Bệnh viện và dự lễ khánh thành Viện Chấn thương chỉnh hình. Dự buổi lễ có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa; các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Đồng chí Mai Tiến Dũng- Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Thượng tướng Trần Đơn – Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; Thượng tướng Trần Quang Phương – Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị.

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/suc-khoe/

1 COMMENT

 1. Ngày 15 tháng 2 năm 2016 tôi đi nghĩa vụ quân sự, đóng quân ở tiểu đoàn 304 thuộc trung đoàn 990 bộ chỉ huy quân sự tỉnh Kon Tum, huấn luyện được hơn hai tháng tôi bị ốm với biểu hiện người sưng phù, mắt phải bị lệch tầm nhìn, sau 2 tuần điều trị ở đơn vị không tiên giảm xin đi khám với lý do rối loạn thị lực. Lên tuyến đầu bệnh viện Quân Y 211 Gia Lai đo mắt, xét nghiệm máu và chụp city, bác sĩ phát hiện ở tiểu não của tôi có một khối u lớn
  Ngày 30 tháng 4 năm 2016 tôi chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh nằm ở tuyến cuối bệnh viện Quân Y 175, khoa u bướu, bác sĩ nói khối u của tôi nằm ở vị trí nguy hiểm không thể chọc sinh khiết để kiểm tra u lành hay u dữ và đã nhờ các bác sĩ bên bệnh viện Chợ Rẫy hội chuẩn không thể mổ Nếu Miễn Cưỡng mổ sẽ xảy ra một trong hai trường hợp, một là tử vong hai là sống thực vật cả đời. Bác sĩ đưa tôi vào xạ trị xạ hết 27 mũi chuyển qua hóa trị nhiều lần đưa hóa chất vào cơ thể nhưng vẫn không có kết quả, sau 4 tháng điều trị tôi yếu dần và bị mù trong quá trình điều trị nhiều lần bác sĩ trả tôi về, bảo đưa tôi về kẻo chết đường chết xá tội tử vong ở bệnh viện phải đưa vào nhà sát đợi đơn vị đến nhận mới được phép đưa về. Gia đình tôi tìm qua Bệnh viện Chợ Rẫy trình bày thì bác sĩ không nhận nói nếu bệnh viện quân đội đã trả về thì chắc không có hi vọng gì, gia đình tôi năn nỉ nên bác sĩ nói phải có bệnh nhân hoặc phim Android bác sĩ mới chuẩn đoán được. Gia đình tôi về bệnh viện Quân Y cho tiền chị y tá trực lấy được phim Android qua thì bác sĩ nói khối u này mổ được sao không mổ để cứu lấy đôi mắt mà dữ con người ta đến tận bây giờ và khi lật lại hồ sơ thì không hề có cuộc hội chợ nào từ bệnh viện Quân Y sang Bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ nói bác sĩ nào mà ngu vậy cả một khối u lớn như vậy chưa qua xử lý mà đã dám đem con người ta đi xạ hóa trị rồi, u não trước tiên phải chọc sinh khiết kiểm tra u lành hay u dữ, Nếu là u lành thì mổ loại bỏ sau đó mới xạ hóa trị để tiêu diệt tế bào gốc cho bệnh không tái phát, Nếu là u dữ thì bó tay chịu chết xạ hóa trị để đẩy nhanh tiến độ và giảm đau đớn cho bệnh nhân.
  Gia đình tôi về xin chuyển viện thì bác sĩ không cho nói bệnh nhân đã điều trị theo phác đồ nếu gia đình yêu cầu mổ thì bệnh viện Quân Y sẽ mổ Nhưng gia đình Tôi không đồng ý , bác sĩ nói với gia đình tôi sống là người của quân đội chết là người của quân đội đã có nhà nước lo không được đi đâu hết, Gia đình tôi làm gắt đành phải cho đi và bắt ký cam kết tự nguyện chuyển viện và sau này không được kiện cáo.
  Ngày 18 tháng 9 năm 2016 tôi chuyển qua Bệnh viện Chợ Rẫy và mổ dịch vụ tại Bệnh viện Quốc tế cả nhập viện cả một cả xuất hiện mất 15 ngày, bác sĩ nói nếu tôi qua muộn một tuần nữa là có thể tử vong.
  Đơn vị đang yêu cầu tôi ra quân và giải quyết chế độ một lần được 12 tháng lương cơ sở 1 tháng lương được một triệu ba năm chục như vậy là xong với quân đội nhưng tôi không chịu u Tôi đề nghị nếu cho tôi ra quân thì phải giải quyết chế độ bệnh binh cho tôi vĩnh viễn giám định sức khỏe thương tật vĩnh viễn 85% bị mù và điếc tai phải sức khỏe rất yếu tôi biết làm thì ăn ăn.
  Tôi thành ra như thế này là do bệnh viện Quân Y 175 thiếu chuyên môn nói dối và cản trở ở ở không Nhờ các bác sĩ bên chợ rẫy hội chuẩn thì nói với gia đình là đã nhờ các bác sĩ bên trở lại hội chuẩn lại điều trị sai phác đồ ung não không chọc sinh Khiết lại đem đi sợ hóa trị chị Tôi để ý cả khoa thần kinh bệnh viện 175 không có bệnh nhân nào mổ cả toàn phải hóa trị chị bảo tôi ra quân rồi về xin trợ cấp ở địa phương anh có 400 nghìn một tháng trong khi đó tôi vẫn trong biên chế quân đội tháng cũng gần được ba triệu vậy ai mà đồng ý được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here