Bệnh viện Phụ Sản Đa Khoa Jeil

2
2www.koreambt.com
Bệnh viện Phụ sản Đa Khoa Hàng Đầu Hàn Quốc,
Bệnh viện Jeil với nền tảng lịch sử 50 năm và hệ thống khám chữa bệnh hiện đại được chuyên biệt hóa. Bệnh viện Jeil được xem là Bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc về cơ sở hạ tầng y tế và đang không ngừng phấn đấu để xây dựng thành Bệnh viện với đẳng cấp hàng đầu trên thế giới. Bệnh viện Jeil là niềm tự hào của Y học Hàn Quốc trong các lĩnh vực chuyên ngành chuyên khoa nữ tại Hàn Quốc. Lần đầu tiên trong nước Sản phụ khoa được cha thành 4 khoa thực hiện việc chẩn đoán và điều trị chuyên nghiệp. Bệnh viện Jeil là Bệnh viện có qui mô lớn nhất Hàn Quốc với 150 chuyên gia, 50 Giáo sư đầu ngành Khoa sản và 1400 nhân viên.

Đặc biệt, Bệnh viện Jeil lấy trung tâm là Khoa sản và Bệnh viên còn nâng cao và liên kết phát triển việc khám và chữa bệnh với với 17 khoa như Nội Khoa, Khoa nhi, Khoa ngoại, Nhãn khoa, Khoa tiết niệu, Khoa da liễu, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Sức khỏe gia đình, Điều trị ung thư… với mục đích cung cấp dịch vụ y tế tổng hợp để tập trung ngăn chặn, chữa trị ngay giai đoạn đầu các bệnh của phụ nữ trong thai kỳ và thời kỳ sinh nở cũng như các bệnh vô sinh, ung thư của Phụ nữ.

Bệnh viện Jeil đã mở ra một kỷ nguyên mới trong Y học chữa vô sinh và tự hào là bệnh viện với tỉ lệ thành công đạt tiêu chuẩn thế giới
1985 là Bệnh viện tư đầu tiên của Hàn Quốc thực hiện thành công ca thụ tinh trong ống nghiệm
1987 Thành công trong phương pháp quét siêu âm để phát hiện nang tráng qua âm đạo đầu tiên ở Phương Đông
1988 thành công thành công phương pháp mang thai bằng cách tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm từ phôi đông lạnh
1990 ghi nhận trường hợp mang thai đầu tiên bằng phương pháp tiêm tinh trung có chọn lọng vào bào tương noãn
1994 ghi nhận ca vô sinh nam đầu tiên tại Hàn Quốc, tiến hành lấy tinh trùng từ tinh hoàn để thụ tinh trong ống nghiệm thành công.
1997 ghi nhận trường hợp mang thai thành công sau khi thực hiện chẩn đoán di truyền tiền cấy phôi cho bệnh nhân teo co (DMD)

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập vào trang www.koreambt.com

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/the-thao/

2 COMMENTS

  1. Ad cho e hỏi bảng giá sinh nở ở bv này như thế nào ạ. E đang có bầu muốn tìm hiểu thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here