Ngày 10/10, một Bé gái 3 tuổi ở Nghệ An tử vong nghi do sốc phản vệ. Trong khi nguyên nhân tử vong chưa đc làm rõ, các bệnh viện liên quan lại đùn đẩy cho nhau.
Trước đó, Sáng 8/10, bệnh nhi ở thị trấn Anh Sơn (huyện Anh Sơn) được người thân đưa đến Trung tâm Y tế huyện để chữa trị trong tình trạng bị sổ mũi, có 2 lỗ 2 bên mang tai sưng nề. Các bác sỹ chẩn đoán, cháu bị rò luân nhĩ 2 bên nên cho điều trị nội trú.
Đến 10h sáng ngày 10/10, cháu được đưa lên phòng để phẫu thuật. Tuy nhiên, sau khi thực hiện gây mê, bệnh nhi có hiện tượng sốc phản vệ, nên các bác sỹ phải hồi sức tích cực để chuyển xuống Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Bệnh nhi bị tử vong sau đó.
Bà Nguyễn Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn cho biết “Dọc đường các bác sỹ vẫn bóp bóng, cho bệnh nhân thở máy, hồi sức tích cực. Xuống đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An mới tử vong”.
Trong khi đó, một lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An khẳng định, bệnh nhi này đã tử vong trên đường tới bệnh viện.
————————————————————
Website:
Facebook Fanpage:
Nguồn: https://mjdavismassage.com
Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/the-thao/
Xem thêm Bài Viết:
- Cách phòng ngừa lay nhiễm chéo trong Bệnh viện | Bệnh viện FV
- Tin tức dịch COVID-19 mới nhất hôm nay 25/4/2020 | Cập nhật virus corona
- Em gái ung thư không ngờ lại nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người như vậy
- Triệu chứng & Cách điều trị bệnh viêm đường tiết niệu ở trẻ – Ths BS Phạm Ngọc Thạch BV Nhi Đồng 2
- Tiêm ngừa ở Pasteur và những loại vắc xin cần tiêm