Bác sĩ Nguyễn Xuân Lợi Bệnh viện Phổi Trung ương chia sẻ về cách nâng cao SK trong mùa dịch Covid-19

5
2Bác sĩ Nguyễn Xuân Lợi Bệnh viện Phổi Trung ương chia sẻ về cách nâng cao SK trong mùa dịch Covid-19
– Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là môn tu luyện Phật gia thượng thừa, do ông Lý Hồng Chí, Sư phụ của pháp môn sáng lập. Pháp môn lấy [việc] đồng hoá với đặc tính “Chân Thiện Nhẫn” của vũ trụ làm căn bản, lấy đặc tính tối cao của vũ trụ làm chỉ đạo, là chiểu theo nguyên lý diễn hoá của vũ trụ mà tu luyện. Các bài giảng của Sư phụ Lý được trình bày trong nhiều kinh thư, trong đó có Pháp Luân Công, Chuyển Pháp Luân, Đại Viên Mãn Pháp, Tinh tấn Yếu chỉ và Hồng Ngâm. Các tác phẩm này và các tác phẩm khác đã được dịch thành hơn 40 ngôn ngữ, và được xuất bản và lưu truyền trên khắp thế giới.
– Pháp Luân Công không phải là tôn giáo, không có tổ chức, trụ sở, không thu phí, bất cứ ai cũng có thể vào học bất cứ lúc nào và rời đi bất cứ lúc nào đều là tự nguyện. Người học có thể tự học ở nhà hoặc đến các điểm luyện công, đọc sách, chia sẻ về môn tu luyện, nếu bạn muốn học hay có thắc mắc về Pháp Luân Công thì có thể bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua:
————————————————————-
Website học Pháp Luân Công:
————————————————————-
– Fanpage- Tâm Tính đề cao nhờ Tu luyện Pháp Luân Công
+
————————————————————–
#info_falun_dafa#corona#
————————————————————–
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI, BẠN CÓ THỂ CẬP NHẬT VIDEO MỚI NHẤT BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ KÊNH
Và xem thêm các video khác tại đây:

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/the-thao/

5 COMMENTS

 1. Cảm ơn bác sĩ. Hy vọng có nhiều người biết đến lợi ích của môn tu luyện Pháp Luân Công để thu được nhiều lợi ích cả tâm và thân. Cả 2 bên bố mẹ đẻ và bố mẹ chồng cháu đều tu luyện. Gđ cháu đều khỏe mạnh và hạnh phúc. ĐẠI PHÁP thật tuyệt vời. 🙏

 2. Cảm ơn bác sĩ nhiều !
  Nhờ bác sĩ mà có thêm nhiều người hiểu thêm về plc !
  Nhưng cháu xin góp ý 1 điều ! Ko nên quá tin vào trung quốc đã cho tập plc trở lại . Vì cháu nghĩ rằng nó ( đcstq ) nó muốn thông kê xem coi được bao nhiêu người tin vào plc . Và nó biết rằng người tập plc có 1 bộ nội tạng mạnh khỏe . Nên nó muốn thống kê . Xin đừng tin nó . Nó là con quỷ dử đeo mặt nạ người .
  Xin VN đừng bị áp lực của nó mà vu khống cho plc .
  Xin VN đừng bị áp lực của nó . Nó đã bỏ tiền ra thuê người để " giả mạo người học plc " rồi làm những chuyện điên cuồng … cũng vì tiền mà làm mất đi cái đạo đức con người .

 3. Pháp luân Đại Pháp là công pháp tu cả tâm lẫn thân. Tính mệnh cùng luyện nên có kết quả kỳ diệu. Tôi đã trải nghiệm thật sự là rất tốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here