8 xác chết trong 5 phút tại bệnh viện số 5 Vũ Hán | Trí Thức VN

40
2Fang Bin, một cư dân Vũ Hán, đã bí mật gắn máy quay và đi vào bệnh viện số 5 Vũ Hán nơi đang có dịch bệnh virus corona. Anh đã bị bắt sau khi đưa video này lên mạng, nhưng sau đó đã được thả sau 1 ngày.

Anh cho biết thái độ của cảnh sát đối với anh dường như đã đột ngột thay đổi. Anh đoán có lẽ là vì video đã lan tỏa rất mạnh. Anh nói nếu anh bị bắt nữa, xin hãy lan tỏa thông điệp và kêu gọi thả anh.

Anh cho biết mọi người nên lên tiếng để giúp nhau khỏi rắc rối với cảnh sát. “Sự an toàn của tôi là phụ thuộc vào mọi người. Sợ hãi là vô dụng. Van xin họ cũng vô dụng. Bạn càng sợ, họ càng làm tới. Vậy nên tôi nói chúng ta nên có phong trào ‘giúp nhau’. Chính mọi người đã giúp tôi ra. Thật sự rất cảm ơn mọi người.”

———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.
Website:

———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Twitter:
▶ Minds:

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển :
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

———–
© Bản quyền thuộc về Trí Thức VN
© Copyright by Trí Thức VN

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/suc-khoe/

40 COMMENTS

 1. toikhong thetha chotap oi phatcan binh trung quoc troi phho trung quocat khong thetha thu cho n binhtrung quoc tap can binh troi diet tap can binh chinh phu trung troi diet ca dang cong trung toi ngay tan die dong thegioi anbinh

 2. Chính đây là ngòi nổ châm từ từ cho sự đảo chánh của người dân về sau, mà ko biết còn có về sau hay không, thấy người bệnh tăng tới chóng mặt

 3. Chúa ôi xin hãy thương xót và cứu dân tộc ngài vì ngài là người đã tạo dựng và yêu thương chúng con và cũng xin ngài hãy thương xót và ban bình an xuống cho chúng con amen

 4. Bọn tàu nó bỏ mặt người dân ác thật….cứu méo nào bệnh viện quá tải,bác sĩ thì không trách nhiệm,gom về chỉ để chờ chết.

 5. Nhìn thấy, cũng toi cho người dân, tôi cầu xin dịch bệnh hãy ngừng lại, cầu cho nhân loại đc bình an

 6. Nam mô a di đà phật.
  Khô thân dân ngươi dân. Câu mong trời thương cho dân ta đc sơm ngày ổn định lại.

 7. A di Đà Phật. Cầu mong linh hồn những người bệnh xấu số được siêu thoát mong cho dịch bệnh mau chóng được dập tắt

 8. Trung Quốc cố lên👍👍👍👍Wuhan💔😥 xin ơn trên che chở cho tất cả…🍀🍀🍀🍀🌈

 9. +QUA' BAO'…da' den voi nguoi VO THAN Cong San, ho da' dap pha' Tuong Phat+Bo Tat, Toi AC nay khong the' tha thu' duoc, bon AC QUY' Cong San phai bi HUY DIET trong nam nay.! 2020. CANH TY'. la nam cuoi cung cua che do cong san tren toan the' gioi.!

 10. Trung quoc la mot dat nuoc bat nhan bat nghia tan at bat luong lam toan chien nghich thien nghich ly lam chien troi dat phan no chet het la dung dao doi lu xuc xinh cam thu ko ma

 11. tu chung no riet nhau bon tau cong san suat vu khi hoa hoc day la cai gia phai cha chi toi cho dan ma thoi

 12. Buồn
  Tội cho những người bị nhiểm
  Khẩu trang lên giá
  Ko được đi chơi
  Hàng tấn người
  Hazz!!!:((

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here