5 bài tập giúp cải thiện Sinh Lý ở nam giới: yếu sinh lý, xuất tinh sớm chuyện nhỏ!

47
2Video: 5 bài tập giúp cải thiện Sinh Lý ở nam giới: yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
Các bạn có thể xem thêm video trước về: Yếu Sinh Lý là gì?

——-
Bài tập 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục
Bài tập chống xuất tinh sớm này cần đến thủ dâm.
à vậy thì chúng ta lại đến với một khái niệm mới.nhiều bạn đang xem video sẽ thắc mắc với mình thủ dâm là như thế nào?

Bài tập 2 là Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”
Với bài tập chữa xuất tinh sớm này bạn có thể tự luyện tập một mình tại nhà bằng cách thủ dâm hoặc thực hiện khi quan hệ tình dục.

Bài tập 3 là Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”
Sau khi đã quen với bài tập 2 và có thể dần điều khiển được cực khoái và xuất tinh thì bạn có thể chuyển sang thực hiện bài tập điều trị xuất tinh sớm tại nhà này để làm tăng hiệu quả nhanh hơn.

Bài tập 4: Kích thích dương vật theo phương pháp “chậm – nhanh”
Bài tập chữa bệnh xuất tinh sớm này cũng tương tự như khi thực hiện bài tập kích thích dương vật theo phương pháp “ngưng – bắt đầu”,
chỉ khác ở mức độ kích thích. Đó là thay vì bạn ngưng lại chuyển động khi hưng phấn có cảm giác sắp xuất tinh thì bạn chỉ cần giảm tốc độ kích thích xuống mức thấp nhất.

Bài tập 5: Kiểm soát hưng phấn
Đó là bạn cần tập luyện để nắm rõ các mức độ hưng phấn của mình.
Khi dương vật được kích thích tạo hưng phấn được chia theo thang điểm thành 10 mức, từ 0 đến 10. Mức 0 là khi bạn hoàn toàn không kích thích. Mức 10 là khi bạn đạt độ cực khoái và sau đó xuất tinh.

——-
Các bạn đừng quên bấm đăng ký theo dõi và đặt câu hỏi giao lưu với mình nhé.
»Subscribe kênh Youtube:
»Nick Facebook:
»Group:

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/am-thuc/

47 COMMENTS

 1. Ai bị xuất tinh sớm thì kết bạn fb này https://www.facebook.com/yen.lang.3114 chuyên chữa trị xuất tinh sớm ( giúp AE quan hệ 30-40 phút vô tư )

 2. Mn ơi cho em hỏi 7p ra và lm nháy 2 đc 9p tổng là 16p dương vật ko cương nx có phải là ysl ko

 3. Ông anh học khoá này khoẻ lên hẳn anh em ơii, cố lên anh em
  unica. vn/yoga-tang-cuong-sinh-ly-cho-nam?coupon=LINCHU

 4. Mỗi lần em nghĩ tới mấy cảnh 18+ thì sau đó dương vật xuất tinh ra thì có sao ko mọi người

 5. Xin chào mọi người, em mới nhập bên Nhật về vài hộp Dầu Nhật IKO để trị Xuất Tinh Sớm. Kéo dài thời gian QH trên 60 phút. Sử dụng ngoài da nên an toàn, hiệu quả 100%. SMS I ZALO: 0345.000.696. Thành tâm xin lỗi nếu lỡ làm phiền mọi người.

 6. Các bác muốn khỏi chưa đến chợ đã hết tiền thì tập thử bài này nhoé ai thấy đúng thì chia sẻ để nhiều người biết nhé. Chứ ko cần cảm ơn gì tôi đâu tại tôi ko muốn nhìn thấy mấy ông chồng bị cho 1 tá sừng mà chẳng giám phản ứng, các bà vk thì cứ như kiểu bị chơi xỏ vậy tức mà chả giám nói với ai :))). Bài tập đó là tập trung vào hơi thở nhé các bác trai đi chạy bền cứ hít vào 1 nhịp thở ra 2 nhịp tập quen rồi thì đến lúc QH cũng thở như vậy thấy ok rồi thì nghĩ quan hệ cảm giác cũng bình thường thế là lừa được 1 cái đầu còn cái đầu dưới thì tập kegel cho tăng độ cứng cáp nên rủ các bà vk tập cùng cho vui nhưng ko nên dùng kegel để hãm xuất nhé mà khi xuất hãy dùng nó sẽ tăng cảm giác khi QH thở theo cách đó mà bị tê thì dừng quan hệ hít thở chậm và sâu bị tê là do cơ thể chỉ có giới hạn đến đó thôi khi hết tê rồi lại tiếp tục như vậy. Muốn tăng giới hạn thì chỉ có tập luyện thể thao giữ gìn sức khoẻ thôi ko lạm dụng cái gì quá cái gì quá cũng ko tốt kể cả QH cũng thế.

 7. E có bạn trai.. chuẩn bị qh chưa một phút mà xuất tinh sớm.. mỗi lần qh đều như vậy.. như vậy là ntn ạ.. có phải yếu sinh lý không mọi người…

 8. Anh ơi mình tập từ bài 1 đến bài 5 hay là mình chỉ cần tập 1 bài là đủ mong anh trả lời ạ

 9. Vào group xem chia sẻ kinh nghiệm nhé anh em bị xts ơi : https://www.facebook.com/groups/1480331532119455/

 10. ban ngày có thể kiểm soát sinh lý và tâm lý vững vàng nhưng ban đêm lúc ngủ tới lúc 2,3h sáng thì sinh lý nó trỗi dậy có thể k kiểm soát dc và dẫn đến thủ dâm. tìm cách kiểm soát bằng khoa học trên mạng thì toàn thấy những kết quả làm tăng sinh lý lên chứ k có làm giảm sinh lý xuống.. đúng là thời buổi nay tạo nghiệp thì dễ tu thân tu tâm tích đức thì khó, trăm cái ác thì tà dâm đứng đầu không sai đâu,nhiều vụ giết người đi tù ở xã hội hiện nay cũng vì sinh lý dâm trong nguoi mà ra đó chi. tà dâm thủ dâm ng ta nói k phải là xấu nhưng theo mình nghĩ thì nó quá là xấu xa bẩn thỉu luôn nó làm cho con người ta ngu đần tướng mạo xấu tính cách rụt rè lại… khi nào sinh lý trỗi dậy thì chỉ có mở những bài giảng về phật pháp lên cắm tai nghe vào nghe giảng để cho suy nghĩ nó đi về hướng tốt đẹp hơn

 11. Anh ơi năm nay e mới 20 tuổi e lỡ thủ dâm nhiều quá bây giờ thấy gái k nó k lên đk nữa thì làm thế nào ạ

 12. Anh em bị xts và rối loạn cương dương hay tinh trùng loãng lh tôi. Tôi có thuốc đảm bảo trị khỏi dứt điểm cho ae. 0985452118

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here