19 nhân viên Trường Sinh ở bệnh viện Nội tiết xét nghiệm âm tính

0
319 nhân viên Trường Sinh ở bệnh viện Nội tiết xét nghiệm âm tính
HÀ NỘI19 nhân viên công ty Trường Sinh cung cấp suất ăn cho Bệnh viện Nội tiết Trung ương, kết quả xét nghiệm âm tính với nCoV.

Lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết Trung ương chiều 30/3 cho biết, Công ty Trường Sinh cũng là đơn vị cung cấp suất ăn cho bệnh viện.

Một tổ 19 người của Trường Sinh làm công việc cung cấp suất ăn tại viện Nội tiết. Tổ này hoạt động tách biệt không liên quan nhóm Trường Sinh tại Bệnh viện Bạch Mai,

Sau khi Bạch Mai ghi nhận ca dương tính nCoV đầu tiên là nhân viên công ty Trường Sinh, bệnh viện Nội tiết đã tiến hành cách ly ngay và lấy mẫu bệnh phẩm 19 người này để xét nghiệm sàng lọc nCoV.

“Hiện, toàn bộ nhân viên Trường Sinh tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương đều có kết quả âm tính với nCoV”, lãnh đạo bệnh viện cho hay.

Để đảm bảo an toàn, Bệnh viện Nội tiết Trung ương vẫn kiểm soát chặt chẽ công tác phòng chống dịch, đặc biệt tại khu vực nhà ăn cùng các nhân viên cung cấp suất ăn. Bệnh viện đang tìm đơn vị cung cấp suất ăn mới trong trường hợp toàn bộ nhân viên công ty Trường Sinh buộc phải cách ly.

Toàn bộ nhân phục vụ trong bếp ăn, căn tin của bệnh viện bắt buộc phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng cồn sát khuẩn, đo thân nhiệt và khai báo y tế. Khu vực bếp ăn được khử khuẩn vệ sinh thường xuyên. Các đồ dùng, dụng cụ phục vụ ăn uống như khay, thìa, cốc, bát, đĩa… cũng được khử khuẩn để bảo đảm an toàn thực phẩm.

Nguồn: https://mjdavismassage.com

Xem thêm bài viết khác: https://mjdavismassage.com/the-thao/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here